ตกลงฮัลโหลลลลค่าทุกคนนนน วันนี้ไม่เชิงว่าจะมารีวิวแต่จะออกแนวเห่อของเพราะไปได้ไอเทมใหม่มา 5555555 ถ้าพูดถึงแบรนด์ ' บอกต่อ ' เพื่อนๆก็คงจะนึกถึงไอเทมต่างๆที่เกี่ยวกับดวงตา และรอบนี้.....ใช่จ้า!! บอกต่อเขาเปิดมิติใหม่อีกแล้วจ้าแม่~ ปังปุริรอเย่แบบต้องมาบอกต่อเลย
Bohktoh Easy Double Eyelid Sticker เป็นที่ติดตาสองชั้นธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะเขาออกแบบมาใหม่เพื่อให้เราใช้งานง่ายขึ้น มือใหม่หัดติดก็ใช้ได้ ง่ายๆ! ส่วนตัวทรายเองเป็นคนที่ชอบติดตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่ขนาดติดบ่อยๆพอถึงเวลาติดจริงก็ยังมีขี้เกียจนะ แต่ตัวนี้ของบอกต่อทำให้ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ!
1 กล่องได้เยอะมากกกกก 80 คู่ แล้วทรายซื้อตอนที่เขามีโปรลดราคา คุ้มแล้วคุ้มอีก! เปิดครั้งแรกคืองง นี่เขาขายเอาขำใช่ไหมคะ
ไม่รู้ใครเป็นแบบทรายป่าวนะ ไม่แกะพลาสติกแผ่นหน้าออก5555 กลัวฝุ่นมันเกาะอ่ะ แต่ไม่รู้คนอื่นเขาใช้กันยังไง ถ่ายออกกล้องไปทั้งสองแบบเลยละกัน 555555
ปกติเวลาเราจะติดตาสองชั้นไม่ว่าจะเป็นแบบตะข่ายหรือแบบสติ๊กเกอร์เราจะต้องมีแหนบ หรือที่คีบเล็กๆ แต่ตัวนี้เขาคิดมาแล้วจ้า เขามีแผ่นช่วยติดมาเลยเพื่อให้เราไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมและก็เล็งตำแหน่งง่ายขึ้น
ทรายจะติดหลังจากลงอายแชโดวแล้วแต่ยังไม่ได้กรีดอายไลเนอร์และปัดมาสคาร่า ของเพื่อนๆก็จะง่ายกว่านะเพราะทรายลิฟติ้งขนตามันเลยจะเกะกะหน่อย
STEP 1 : เล็งตัวเทปติดตาสองชั้นให้อยู่ในตำแหน่งที่เราจะติด อยากให้ชั้นตาสูงหรือต่ำแค่ไหนก็เลือกได้หมดเลยค่ะ
STEP 2 : พอได้ตำแหน่งแล้วก็กดตัวเทปให้แนบกับตาได้เลย
STEP 3 : หักแผ่นช่วยติดให้แยกออกจากกัน เขาจะมีรอยตัดมาให้อยู่แล้ว
STEP 4 : ดึงแผ่นช่วยติดออกและดันให้แนบกับเปลือกตาสนิท
เราก็จะได้ชั้นตาใหม่เรียบร้อยภายใน 60 วินาที
เดี๋ยวมาดูหลักจากที่ทรายแต่งตาเสร็จกันค่ะ
ให้ดูใกล้ๆ รุ่นนี้จะไม่สะท้อนแสง เนียนไปกับชั้นตาเลย
ติดไปข้างนอกเหงื่อออกเป็นเม็ดๆแต่ชั้นตายังเป๊ะอยู่จ้า ไม่มีหวั่น
เปลี่ยนลุคง่ายๆแค่ไม่กี่ขั้นตอน ไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริม ครบจบในตลับเดียว
เกินต้านขนาดนี้ก็ต้องบอกต่อแล้วจ้า
ยิ่งตอนนี้เขากำลังลดราคาอยู่ด้วยไปลองกันดูน้าาา