พาแกะกล่อง "ลิปสติกแมตต์เนื้อนุ่ม" ปากแห้งก็ใช้ได้ !!

สวัสดีค่าาา เจนขอเปิดกระทู้รีวิวแรกด้วย "Unbox รีวิวแกะกล่อง" กันค่าา

ใครเป็นชาวปากแห้งที่กำลังเจอปัญหาการเลือกเนื้อลิปย้ากยากอยู่ล่ะก็ มารวมกันทางนี้เลยค่าา

วันนี้เจนขอเอาน้อง VELVET MATTE LIPSTICK ลิปสติกเนื้อแมตต์กำมะหยี่นุ่ม ๆ จากแบรนด์ NEE CARA มาบอกต่อกันค่าา หลายคนคงสงสัยแล้วว่า เนื้อแมตต์กำมะหยี่คืออะไร ? เนื้อแมตต์ก็เนื้อแมตต์สิ

มาค่ะ วันนี้เจนจะมาไขข้อข้องใจ พร้อมกับรีวิวน้องคนนี้กันแบบจัดเต็ม ทุกซอกทุกมุมไปเลย เริ่มมมเลออออ

เริ่มกันที่เนื้อของน้องเขากันเลยนะคะ รุ่นนี้เนื้อลิปจะเป็นแบบ "เนื้อแมตต์กำมะหยี่นุ่ม" หรือ Velvet Matte ตามชื่อของน้องเขาเลยค่ะ ซึ่งความเก๋ของเนื้อลิปแบบนี้ก็คือ เป็นเนื้อแมตต์ที่นุ่มมากกกก สามารถเกลี่ยได้ เบลนได้ สายออมเบรคือถูกใจไปเลย ♥ เขาแอบมีความ moisture, juicy นิด ๆ แต่ไม่ถึงกับฉ่ำวาส ทำให้เวลาที่เราทาเนี่ย น้องเขาจะไม่ตกร่องปาก ไม่เป็นก้อน เพราะฉะนั้นใครกลัวปากลอก ปากแห้งแล้วทาไม่รอดก็ไม่ต้องกังวล หายห่วงเลยน้าา รุ่นนี้จะช่วยให้ ทาได้เนียนแล้วก็เบลอร่องปากใด ๆ ได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ฟีลปากอวบอิ่มต้องลองน้องเขาเลยน้าาาา

ใครปากแห้งแต่อยากทาลิปสติกเนื้อแมตต์ ต้องลองเลย รุ่นนี้คือเนื้อนุ่มมม นุ่มจริงละมุนปากมาก ทาเต็มปากคือจะไม่รู้สึกถึงความหนักปากใด ๆ เลย ยิ่งทาออมเบร สายออมเบรสไตล์เกาหลีคือหลงรักชัวร์ค่าา

อีกหนึ่งความน่ารักของน้องคือ รุ่นนี้ แพคเกจมินิมอลสุด สีแท่งตรงปาก แท่งเนื้อด้าน ไม่ลื่นมือ มาในรูปแบบฝาปิด-เปิด แน่นหนา ไม่หลุดง่ายด้วยน้าาา

รุ่นนี้เขามีมาให้เลือกแบบจัดเต็ม 8 เฉดสี 8 สไตล์กรุบ ๆ กันไปเล้ยยย

เดี๋ยวเราจะมารีวิวกันทีละเฉดสีแบบจัดเต็มกันไปเลยน้าา

มาเริ่มกันที่สีแรกกันค่าา สายหวาน มารวมกันทางนี้เลยยย

สำหรับเบอร์ 01 Fall in love เบอร์นี้จะเป็นลิปที่เป็นโทนชมพูน่ารัก แต่ไม่แบ๊วเกิ้นน หรือไม่สีอ่อนจนทำให้ปากลอยนะสาว สีเขาคือแอบมีความตุ่นเล็กน้อย ทาแล้วหวานกรุบ น่ารักใส ๆ เลยนะ ใครชอบทาลิปโทนชมพู หรืออยากได้ฟีลสีปากธรรมชาติ เหมือนบำรุงปากมาทุกวันแล้วล่ะก็ สีนี้ตอบโจทย์มากค่าา

สำหรับใครไม่ใช่สายหวาน โทนชมพูขอบายแล้วล่ะก็ ลองดูเบอร์นี้กันจ้า

เบอร์ 02 Be with you โทนสีจะเป็น ส้มอมแดงนิด ๆ ไม่ส้มจ๋า ไม่ส๊มส้ม มีความติดแดงนิด ๆ พอกรุบ ๆ

นับว่าเป็นอีกเฉดสีที่ทาแล้วขับผิวไบร์ทอีกหนึ่งเฉดเลยน้า ถ้าเต็มปากก็ดูแซ่บปัง แต่ถ้าทาเบลอ ๆ ออมเบรแบบไม่ได้ตั้งใจ ก็จะได้สีปากที่ดูสวยกรุบเบา ๆ ลดอายุไปหนึ่งเลยค่าา

ขอแอบบอกโทนลูกรักอีกหนึ่งเบอร์ สีนี้คือต้องเก็บเข้ากรุ พกไว้ยังไงก็รอด

สำหรับเบอร์ 03 Mistletoe น่ารักทั้งสีทั้งชื่อ งงไปหมด ทุกคนนน สีนี้คือดีแบบเต็มสิบไม่หัก

สีโทนแดงตุ่น ๆ ไม่ได้ดูดุ ไม่แดงเข้มจ๋า มีฟีลแบบกรุบ ๆ ทาเต็มปากก็ยังไม่ทำให้ดูดุ ต้องขอแอบกรุซิบว่าสีนี้เป็นสีลูกรักที่เจนหยิบออกมาใช้บ่อยมากกก บ่อยที่สุด เพราะทายังไงก็รอด แต้มเบา ๆ ก็ยังรอด ใครสายทาแบบไม่คิดเยอะ อยากได้ลิปที่แท่งเดียวจบ ลองเลยค่าาา

มาต่ออีกเฉดสีที่ขับผิวให้ดูไบร์ทออร่า แค่ทาลิป !!

เบอร์ 04 Burn it up โทนส้ม ส้มแบบส้มมมม แต่ทาแล้วไม่ปากลอยนะ คือรอด ! เป็นเฉดสีที่พอทาปุ้ปหน้าดูไบร์ทกระจ่างใสขึ้นมาแบบงง ๆ เป็นเฉดส้มที่แทบไม่ติดเม็ดสีแดงเข้ามาเลย คือส้มที่แท้จริง ใครชอบทาลิปดทนส้ม ต้องลองเลย รับรองติดใจค่าาา

เบอร์นี้ก็ต้องยกให้ขึ้นแท่น สีลูกรักอีกเบอร์เช่นกัน โทนสีแบบงง ๆ แต่ปังสุดอะไรสุด

สำหรับเบอร์ 05 Sweet Coral โทนส้มอมชมพูนิด ๆ สีโทนอ่อนแต่ทาแล้วไม่ยม ไม่ป่วย

เป็นเฉดสีที่ยิ่งทายิ่งออร่าจับ สีจะไม่เข้มเกินไป กลาง ๆ กำลังดี

ถ้าเกิดมองว่าเบอร์ 03 เข้มไป ให้ลองพกเบอร์นี้ดูค่ะ สีนี้พกไว้ทาได้บ่อยเลย

ให้ฟีลสีปากสุขภาพดี ยิ่งทาออเบรยิ่งปังเลยค่าา

มาต่อกันที่เบอร์ 06 Candy เฉดสีแบบหวานซ่อนเปรี้ยว เพราะจะชมพูหวาน ๆ ก็ไม่ใช่

จะส้มแซ่บ ๆ เลยก็ไม่ สีนี้มีความชมพูอมส้มอมแดง มีความหวานซ่อนเปรี้ยวเบา ๆ

ทาแล้วไม่ให้ลุคหวานเจี๊ยบ หรือแซ่บเกิน

เป็นสีที่ใครทาก็รอด ทาเต็มปากก็รอด ทาเบลอขอบฟุ้ง ๆ ก็ยิ่งรอดเช่นกัน

อ่ะ มาค่ะแม่ !! ใครชอปลิปโทนก่ำ ๆ มาเลยจ้าา มาทางนี้ค่าา

เทรนด์ลิปที่ไม่มีวันตาย ลิปโทนแดงก่ำ ๆ แดงน้ำหมาก ต้องมาแล้ว อินเทรนด์ไม่หยุด

เบอร์ 07 I get drunk โทนสีแดงก่ำ ๆ อมน้ำตาลนิด ๆ ทาแล้วปังจริงเต็มสิบ

เริ่ดดดดดดดดดด เป็นเฉดที่ใครทาก็รอดเลยทุกคน ทาเต็มปากก็แซ่บปัง สายฝอมาก

แต่ถ้าทาแบบเบลอขอบ ทาแบบออมเบร จะได้ลุคแบบสไตล์เกาหลีเกาใจ

ส่วนอีกความเก๋คือ เฉดสีนี้ขับผิวไบร์ทสวยเลยค่าาา

มาถึงสีสุดท้ายกันแล้วค่าา สำหรับเบอร์นี้ ก็คงต้องแซ่บปังไม่แพ้เบอร์ 7 แน่นอน

เบอร์ 08 Chili Girl โทนส้มแดงแซ่บ ๆ สุดแซ่บแน่นอนสีนี้ ใครตามหาลิปโทนแซ่บ ๆ ที่ไม่แดงเกินไปขอแนะนำเบอร์นี้เลยค่ะ เฉดส้มอมแดง สวยฉ่ำแน่นอน เอาจริงผิวสีไหนก็ทารอดนะ

เพราะเข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์ อยากได้ลุคดูมั่นทรงสเน่ห์ ก็สามารถทาเต็มปากปวั่๊ะ ๆ ไปได้เลย

หรือจะทาแต้ม ๆ กรุบ ๆ พอหอมปากหอมคอก็ยังได้ลุคใส ๆ อีกลุคเหมือนกัน

ใครที่ชอบทาลิปโทนส้มที่ไม่ส้มเกิน ไม่แดงเกิน ต้องขอแนะนำให้ลองเบอร์นี้เลยค่าาา

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนนน พอจะโดนใจใครหลาย ๆ คนบ้างรึป่าว สำหรับลิปสติกรุ่นนี้

ขอย้ำอีกรอบว่าความเก๋กรุบของน้องเขาคือ เนื้อแมตต์ที่นุ่ม แมตต์ที่ไม่ทำให้ปากแห้ง

แถมเม้ดสียังแน่น สามารถกลบสีปากได้มิดเลยอีกด้วย ใครชอบลองหาตำดูน้าาา

สำหรับใครที่ชอบรีวิวแกะกล่องแบบจัดเต็มแบบนี้ อย่าลืมกดติดตามไว้นะคะ

ไว้มีไอเท็มดี ๆ เด็ด ๆ อะไรน่าตำ เจนจะมาเขียนรีวิวให้ทุกคน

แบบเน้น ๆ แน่น ๆ จัดเต็มอีกแน่นอนค่าาา ขอบคุณมาก ๆ น้าาา เลิ้ปปปป ♥♥

สีสวยมากค่ะ
สีสวยค่า
สวยๆ
สวยทุกสีเลยค่ะ
Thank
June 13, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล