ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนนน ?
ไม่รู้ว่าทางนี้มีสาวๆที่ชอบใช้แป้งฝุ่นแบบฝ้ายไหมคะ
คือฝ้ายชอบใช้แป้งฝุ่งมาก คือเค้าพกพาง่ายดี แล้วติดมาตั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะ
แบรนด์เด็ดที่ชอบเลยหนีไม่พ้น Pond’s ที่เค้าดังไกลไปถึงเกาหลี ??
แล้วเราไปเจอตัวใหม่ของเค้ามาค่ะ
(ノ^^)ノ แฟนคลับอย่างเราจะพลาดได้ไงเนอะ
?Pond's 3D Hya Korean Glow Powder
แป้ง 3D ไฮยา สูตรเกาหลี ตัวใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกมาเลยค่ะ
เค้ามี ไฮยากลูต้าจะเป็นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์
ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าแบบทั้งวันเลยค่ะ
เนื้อแป้งเค้าโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียด มีชิมเมอร์มุกเล็กๆด้วยนะคะ
ให้หน้าของเราดูมีมิติ
แล้วฝ้ายชอบใช้คู่กับ Pond’s HYA Milk EE Cream
คือจะลง EE Cream ก่อนเพื่อปรับผิวดูกระจ่างใสขึ้น เบลอรูขุมขนแบบ x2 กันไปเลย ความพิเศษของอีอีครีม นอกจากจะเป็นเหมือนรองพื้น และครีมบำรุงแล้ว เขายังมีกันแดดมาให้ด้วย ตัวนี้ SPF30 PA ค่ะ ตอนนี้บ้านเราแดดแรงมากกกก ตอบโจทย์สุดๆ
เนี้ยแล้วพอใช้คู่กัน ผิวสวยไม่ไหวแล้ว แบบหน้าโกลว์ๆดูมีมิติ รูขุมขนคือดีงามมาก ฟีลแบบสาวเกาที่เค้าไม่มีรูขุมขนกันอ่ะทุกคน ฝ้ายชอบที่ตัวชิมเมอร์ของแป้งเค้าแบบเล็กและละเอียดช่วยกระจายแสงดีเลยใส่มากำลังพอดี ไม่วาวจนดูปลาทูเกินไป ยิ่งถ่ายรูปนี่คือผิวสวยปังไปอีกกก
เทียบชัดให้ดูก่อนและหลังทาแป้งนะคะ ตอนแรกฝ้ายคือผิวมัน รูขุมขนชัดเลย นี่ฝ้ายลงแป้งแล้วผิวสวยขึ้นเนอะ ผิวก็จะดูโกลว์อยู่แต่ไม่มันเยิ้ม เลยเป็นเหตุผลให้ติดใจแป้งพอนด์สเกาหลีตัวนี้แหละค่ะ