HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

??Nami รองพื้นแบบซองราคาหลักสิบต้องตำ‼️

สวัสดีค่าสาวๆที่น่ารักทุกคนวันนี้แอบมาบอกต่อไอเท็มที่สาวๆต้องมีติดกระเป๋า ไอเท็มกันตายของสาวๆมายขอแนะนำรองพื้น แบบซองที่หาซื้อง่ายแถมคุณภาพเกินราคาขั้นสุดต้องรองพื้นของแบรนด์ Nami✨ 2 ตัวนี้เลย

?Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA ?

ล็อคผิวเป๊ะ ตลอดวัน

?Nami Make Up Pro Studio Full Cover Filter Foundation?

งานผิวเนียนกริ๊บ แมตต์ เป๊ะ ตลอดวัน

บอกเลยนะคะ ว่าสายงานผิวหรือสายออกงานแค่มีน้องสองตัวนี้ก็คือผิวฉ่ำสบัดเลยค่า ราคาหลักสิบคุณภาพร้อยเลยค่าสายแต่งหน้าต้องมีไว้น้าบอกเลยว่าไม่ผิวหวังเพราะน้องขึ้นแท่น

ลูกรักของมายแล้วค่า

BB ซองดำนามิ สูตรใหม่‼️

น้องตัวนี้มายยืนยันอีกเสียงเลยค่าว่าครีมรอ

พื้นน้องได้งานผิวขั้นสุด มายใช้ตั้งแต่มัธยมตอนนี้คือจะจบมหาลัยก็ยังใช้อยู่เลิศมาก น้องคุมมันนานขึ้น ปกปิดรอยดำ แดง รูขุมขนขั้นสุด มีกันแดด SPF40 PA

รองพื้นหน้าแน่น สูตรอ่อนโยน‼️

มายพึ่งได้มาลองแต่คือหลงรักเลยเพราะน้อง ปกปิด คุมมันขั้นเทพเลย

แต่งออกงานคือสามารถบิ้วเพิ่มแบบแน่นๆได้เลยค่า คุมมันกันน้ำกันเหงื่อ ป้องกันผิว จากUVA/ UVB SPF50 PA แถมบำรุงในตัว

~Package~

รองพื้นซองดำ น้องมีความแพ็คเกจสีดำทำให้เห็นชัดและเป็นเอกลักษณ์สุดๆ ฝาเป็เกรียวหมุนเก็บง่ายแต่แอบปิดแล้วแต่เนื้อน้องยังออกมาบ้าง

รองพื้นซองสีชมพูตะมุตะมิแต่เทียบกับเนื้อน้องคือปังมากค่า พกพาง่ายหน้าซองเขียนรายละเอียดชัดเจนเข้าใจง่าย ฝาปิดเป็นเกรียวเหมือนซองดำเลยแต่น้องทำเกรียวมาดีกว่าทำให้ไม่หกง่าย

Texture

ความแตกต่างของน้องทั้งสองคือรองพื้นซองดำนามิเนื้ออกเนื้อน้ำมีความบางเบาเกลี่ยง่ายไม่หนักหน้า ใครชอบงานผิวบางเบาเกลี่ยง่ายแต่ปกปิดปานกลางมายแนะนำเลยค่า ทุกสีผิวใช้ได้

รองพื้นซองชมพู เนื้อน้องเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเป็ครีมมี่เกลี่ยง่ายแห้งปุ๊ปได้งานผิวแมตต์ สบายผิวปกปิดขั้นเทพ หน้าผ่องขึ้นอีกเฉดหน้าไม่ลอยเลยค่า แต่ถ้าผิวเข้มมากๆมายแนะนำให้ผสมสีน้า

ฝั่งซ้าย: น้องซองดำจะเห็นได้เลยว่าได้ลุคงานผิว เพิ่มความกระจ่างใส

ฝั่งขวา:รองพื้นซองชมพูปกปิดเนียนกริ๊บ ครีมรองพื้นหน้าแน่น

#มาดูความปังหรืองานผิวที่ได้หลังจาทาทั้งหน้าแล้วค่า#

หลังใช้น้องทั้งสองตัวนี้มายก็คือพกไปด้วยทุกที่เลยค่าใช้งานง่ายได้งานผิวตามที่ใจต้องการหน้ามายไม่ศพอีกต่อไป ได้ทั้งงานผิวหรืออยากได้ความเป๊ะหน่อยคือมีสองตัวนี้จบเลยค่า??

แถมคุมมันกันน้ำกันเหงื่อได้ดีเลย อาจจะต้องเติมแป้งระหว่างวันนิดหน่อนนน้าแล้วแต่ผิวสาวๆค่า น้องปังแค่ไหนก็ต้องลองแล้วค่า

ถูกและดีมีอยู่จริง ตำด่วน‼️

ราคา 49 ฿

?พิกกัดความปัง :เซเว่น 7-11ทุกสาขา??

???วันนี้มายลาไปก่อนน้าฝากกดไลค์กดติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยน้า???

ปัง
???
June 16, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ดีงามค่ะ
เนื้อน่าลองค่ะ