ตกลงสวัสดีค่าทุกคน วันนี้คุณแม่มีแป้งผสมรองพื้นตัวใหม่มาฝากทุกคนกันค่ะ
ซึ่งคุณแม่จะเริ่มมีริ้วร้อย มีฝ้า จุดด่างดำ เวลาเลือกใช้แป้งเลยจะเลือกใช้
แป้งที่ช่วยเน้นปกปิด ซึ่งตัวที่คุณแม่นำมาฝากวันนี้ช่วยปกปิดได้ดีเลย
ช่วยให้ผิวสวยเนียนกริบ กระจ่างใส พร้อมทั้งช่วยคุมมัน
แถมแพ็จเกจแป้งตัวนี้ก็คือน่าใช้มากๆ ให้ความเรียบหรู ดูแพง
คุณแม่ว่าหลายคนอาจจะอยากรู้กันแล้วว่าเป็นแป้งตัวไหนกันนะ
เอาเป็นว่าตามคุณแม่ไปดูรีวิวกันเลยค่ะ
Goldberry Compact Foundation SPF25 PA
“เนียน โกลว์ ติดทนนาน”
หรือแป้งอัญมณี น้องเป็นแป้งผสมรองพื้นจากแบรนด์สินค้ามาตรฐานระดับสูง
ที่ส่วนผสมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเลยย
ที่มาพร้อมค่า SPF25 PA ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
และผสานศาสตร์การแต่งหน้าชั้นสูงผ่านเสน่ห์อัญมณี 4 ชนิด
ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ผิวไม่หมองคล้ำ
ที่สำคัญติดทนนาน ช่วยคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้อีกด้วยค่ะ
เค้าจะมีให้เลือก 4 เฉดสีสำหรับโทนสีผิวของสาวไทยโดยเฉพาะ คือ
สี 1P สำหรับผิวขาวอมชมพู
สี 01 สำหรับผิวขาว
สี 02 สำหรับผิวกลาง
สี 03 สำหรับผิวสองสี
โดยเนื้อแป้งเค้าจะเนียนบางเบา กลมกลืนกับผิวเสมือนผิวจริงเลยค่ะ
พร้อมทั้งทำให้ผิวดูสว่างขึ้น และช่วยปกปิดได้ดีเลยค่ะ
How to Use
ใช้พัฟเกลี่ยแป้ง GoldBerry Compact Foundation SPF25 PA
ให้เรียบเนียนทั่วใบหน้า
หลังจากที่ทา จะเห็นได้เลยว่าฝั่งที่ทาผิวจะดูเรียบเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น
น้องเค้าช่วยปกปิดพวกจุดด่างดำ ริ้วรอยฝ้ากระต่างๆ ได้ดีมาก
ทาแล้วไม่ทำให้หน้าวอก หน้าลอยเลยค่ะ แถมให้ความรู้สึกเบาสบายผิว
ไม่หนักหน้าเลยค่ะ ที่สำคัญระหว่างวันช่วยคุมมันกันเหงื่อได้ดีมาก
ผิวไม่มีดรอประหว่างวัน หน้าไม่เป็นคราบดีงามมากค่า
บอกเลยว่าเป็นแป้งอีกตัวที่สาวๆ ควรมีเลยค่ะ เพราะน้องเป็นแป้งผสมรองพื้น
ที่ให้ความบางเบาคนไหนที่มีริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ
ตัวนี้คือตอบโจทย์มากๆ ทาแล้วผิวสวย ผิวไม่มีดรอประหว่างวันค่า ผิวเนียนดูแพงมาก
แต่ราคาไม่แพงเลย คุ้มมาก เพียง 499฿ (จากราคาปกติ 650฿)
สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อที่
?All Online Shop : ร้านค้าออนไลน์ของ Goldberry
⭐️คลิก : https://bit.ly/3t85fSN หรือ https://instabio.cc/4053108UpgXEs
Line@ : @goldberryjapan (มี@)
Facebook : @Goldberry.th ,
Shopee : Goldberry Official Shop ,
Lazada : Goldberry(LazMall)
ร้าน : Eveandboy