12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

ปากสวยน่าจุ้บไปกับ Goldberry Simplify Tint Lip Balm

อันยองค่าสาวววววววววววว~~ช่วงนี้หายไปนานวันนี้เลยถือโอกาสเอาไอเท็มที่สาวๆชอบมาฝากกันค่ะ ซึ่งจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากลิปสติกนั่นเองงงงงงงงงง?✨ต้องขอบอกเลยว่าลิปรุ่นนี้สาวๆทุกคนต้องถูกอกถูกใจแบบอีฟแน่นอน พูดมาขนาดนี้งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าลิปตัวนี้สีจะส๊วยยยยแค่ไหน Let’s go~~

แจ่นแจ้นนนนนนนนนนนนนนน~~ ลิปตัวนี้ก็คือ Goldberry Simplify Tint Lip Balm “สวยระเรื่อ มีชีวิตชีวายาวนาน” เป็นลิปแบรนด์สินค้ามาตรฐานระดับสูง ที่ส่วนผสมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น??

ลิปรุ่นนี้มาในพกจ.เรียบหรูดูแพงมากเว่อออออออออออ✨ตัวแท่งจะเป็นสีRosegoldมีความลักส์ชูวววววว ไม่ก๊องแก๊ง

ซึ่งลิปรุ่นนี้จะมีทั้งหมด 3 สีคือ 01 Candy Pink, 02 Pumpkin Coral, 03 Sangria แต่ละสีคือสวยม๊ากกกกกกกกกก ลิปตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ Vitamin E ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากและปกป้องจากความแห้งกร้านอีกด้วยนะ?✨ที่สำคัญปราศจากสารระคายเคือง Paraben, MIT, Phthalates, Alcohol, Silicone, SLS, Talc

ซึ่งจะเหมาะมากๆกับคนที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากหรือคนที่ชอบความฉ่ำมงลิปตัวนี้ก็ตอบโจทย์สุดๆ แต่ส่วนตัวอีฟคือเป็นคนที่กินน้ำน้อยผลคือปากแตกจ้าาาา แห้งกรังจนน่าเกลียดเลยต้องคอยใช้ลิปบาล์มตัวนี้แหละช่วยชีวิต

เอาจริงๆหลังจากที่สวอชสีที่แขนอีฟก็ว้าวแล้วนะเพราะสีคือสวยมากกกกกก สวยจนใจเจ้บบบ?แต่พอมาลองสวอชที่ปากคือสีสวยแบบส๊วยยยยยยย แล้วคือเค้ากลบรอยปากคล้ำของอีฟได้มิดอะ ปกติเวลาทาลิปบาล์มจะไม่ค่อยกลบปากคล้ำได้เท่าไหร่แต่ตัวนี้คือกลบมิด!

พอทาลิปบาล์มตัวนี้แล้วปากดูฉ่ำมง ดูอวบอิ่มสีสวยระเรื่อ ดูมีชีวิตชีวาแบบสาวสุขภาพดีกินน้ำครบ 8 แก้วต่อวันทั้งๆที่ชีวิตจริงวันนึงกินไม่ถึงขวด??

รูปสวอชที่ปากอีฟไม่รีทัชเลยนะให้ดูความเรียล‼️

หลังจากที่ลองใช้ครบทุกสีก็คือโดนตกมันทุกสีไปเลย ไม่ว่าจะหยิบสีไหนมาทาก็คือสวยหมดแต่ถ้าให้แนะนำอีฟก็จะแนะนำสี 01 Candy Pink??เพราะเป็นสีที่ทาออกมาแล้วดูธรรมชาติมีความชมพูระเรื่อๆเหมือนสาวสุขภาพดี

ส่วนใครที่สนใจอยากหามาลองก็สามารถไปซื้อกันได้ที่

?All Online Shop : ร้านค้าออนไลน์ของ Goldberry

⭐️คลิก : https://bit.ly/3t85fSN หรือ https://instabio.cc/4053108UpgXEs

Line@ : @goldberryjapan (มี@)

Facebook : @Goldberry.th ,

Shopee : Goldberry Official Shop ,

Lazada : Goldberry(LazMall)

ร้าน : Eveandboy

ราคาแท่งละ 199.-

แต่ถ้าจะให้ดีก็ซื้อให้ครบทั้ง 3 สีไปเลยเพราะสีสวยม๊ากกกกกกกกกกกกกก?✨

น่ารักทั้ง 3 สีเลย
❤?
สีสวยยยย
ขอบคุณคะ
Thank
June 20, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
June 22, 2022
June 22, 2022