ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

☄ ผิวสวยไม่โป๊ะแตก! ด้วย Cathy doll cover matte ♡

สวัสดีค่า♡ ออมเองนะคะ วันนี้พบกันอีกเช่นเคยกับความปังที่อยากนำมาฝากกกก

ซึ่งบอกเลยว่า

ใครอยากแต่งหน้างานผิว ผิวสวย ใส ๆ เน้นความธรรมชาติต้องถูกใจ

อย่าเสียเวลา ไปค่ะ ไปดูกันนน

♡♡♡♡♡♡♡

Cover matte Series

เป็น Set Series Cover Matte จากแบรนด์ดังอย่าง Cathy Doll นั่นเองค่าา

มาครบทั้งแป้งพัฟคุมมัน รองพื้นคุมมัน กันแดดในตัว คอนซีลเลอร์แล้วก็ฟองน้ำไข่ ครบค่ะ

ซึ่งทั้งหมดนี้ ก็จะเป็นสิ่งที่เราใช้เป็นตัวช่วยในการแต่งหน้าวันนี้

ไปเริ่มที่ตัวแรกเลยค่ะ

Concealer

ตัวนี้มีให้เลือก 4 เฉดสีกันเลยค่ะ ถ้าใครอยากปิดรอยคล้ำใต้ตา ออมแนะนำให้เลือกสว่างกว่าผิว 1 เบอร์ ส่วนใครอยากกลบรอยต่าง ๆ แนะนำให้เลือกพอดีผิวคล้ำกว่าผิวนิดหน่อยค่ะ

หรือถ้าใครไม่อยากซื้อหลายตัว ก็ซื้อตัวสว่างกว่าผิวไปเลยก็ได้ค่า ใช้แทนกันได้ แต่ได้ไม่เท่าที่เราแยกสีกันตามประเภทที่เราต้องการปกปิด

สำหรับเคที่ดอลล์คอนซีลเลอร์ตัวนี้ออมเลือกเบอร์ 2 มาค่ะ ออมว่าค่อนข้างปกปิดรอยสิวได้ดีเลยค่ะ เราลองใช้ทั้งปิดใต้ตา ปิดรอยสิว ค่อนข้างชอบ ถือว่าแบรนด์ทำมาดีเลย

เนื้อครีมเป็นสูตรแมทท์ เกลี่ยง่าย ทาง่าย ปกปิดดีค่ะ

ราคาไม่แรง

♡ 159 บาทเท่านั้ลลล ♡

#คอนซีลเลอร์ซ่อนผิว

Foundation SPF15 PA

ตัวนี้บอกเลยว่า ปังมากกกกกกแม่ เพราะช่วยทั้ง

✔ ปกปิด

✔ คุมมัน

✔ กันแดด

✔ กันน้ำ

✔ เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ

✔ ปราศจากสารเคมีอันตราย

เรียกว่าเป็นรองพื้นซ่อนผิวได้เลยค่ะ เราลองเองตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ สำหรับเรารู้สึกว่าปกปิดได้ดีในระดับนึงเลย ไม่หนักหน้า ถ้าใครผิวไม่ได้มีรอยเยอะคือใช้ตัวเดียวได้เลยค่ะ ไม่ต้องคอนซีลเลอร์ก็ปัง บอกเลย

แต่แนะนำว่าให้เกลี่ยด้วยฟองน้ำผิวจะสวยกว่าใช้มือมาก ๆ ค่ะ

ออมใช้เป็นแบบหลอด 15ml

♡ 189 บาท ♡

เบอร์ 1 ค่ะ

#รองพื้นซ่อนผิว

Powder Pact SPF30 PA

สาวผิวมันต้องถูกใจสิ่งนี้ค่ะ เพราะตัวนี้คุมมันดีเกินราคามากแม่ เติมระหว่างวันคือปัง ไม่ต้องใช้แล้วกระดาษซับมัน 55555 เป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อแมทท์ที่ช่วยปกปิดผิวได้ดีแบบขั้นสูงไปเลยค่ะ

✔ ปรับผิวให้สม่ำเสมอ

✔ กันแดด SPF30 PA

✔ ปกปิดขั้นสูง

✔ เนื้อสัมผัสสบายผิว

✔ กันน้ำ กันเหงื่อ

✔ คุมมันได้นาน

✔ ลดการเกิดสิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

ออมใช้แล้วค่อนข้างชอบเลยค่ะ เพราะแมทท์จริง ออกไปข้างนอกไม่ต้องเติมแป้งบ่อย ใช้คู่รองพื้นคือเริ่ดเลยพี่สาว

ออมใช้เบอร์ 2 ค่ะ

♡359 บาท♡

#แป้งซ่อนผิว

และตัวต่อไปที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย

Premium Soft

Blender & Protection Case

รองพื้นไข่สุดน่ารักกก นุ่มนิ่มมม ใช้ดีมาก ชอบมากอีกแล้วค่ะ แงง ตัวนี้ใช้ง่ายมาก ใครยังแต่งหน้าแบบ snake snake fish fish ก็ใช้ได้ค่ะ เป็นตัวช่วยที่ดีเว่อร์

✔ ไม่กินเนื้อรองพื้น

✔ ช่วยให้ลงรองพื้นได้ดีขึ้น ผิวแน่น เนียน ยืน 1

✔ มีเคสกันฝุ่นให้ฟรี

✔ จับถนัดมือ นุ่มนิ่มมากก

นุ่มมากจริง ๆ ค่ะ แล้วพอชุบน้ำน้องตัวฟูม้ากก 555555 ใหญ่แบบงง

ส่วนวิธีใช้คร่าว ๆ จะเป็นตามรูปนี้เลยค่ะ

รับรองว่าใช้ตามแล้วลงรองพื้นได้เป๊ะกว่าเดิมแน่นอนนน

ราคาเพียง

♡ 189.- เท่านั้นนน ♡

แนะนำตัวน้อง ๆ มาเยอะละ ต่อไปจะมาแชร์เทคนิคที่เราใช้ในการแต่งหน้าค่ะ ^^

มาแชร์หน้าสดกันไปก่อนเลย 1 จะได้เห็นความต่างแบบชัด ๆ

1.ลงคอนซีลเลอร์เป็นขั้นตอนแรกค่ะ

เน้นลงใต้ตา และตรงรอยที่ต้องการปกปิด จากนั้นเกลี่ยด้วยฟองน้ำเลยค่ะ

2. ต่อด้วยรองพื้น

บีบรองพื้นใส่บริเวณหลังมือ จะใช้รองพื้นปาดจากมือเลย หรือจะแต้มเป็นจุด ๆ แบบเราแล้วเอาฟองน้ำเกลี่ยก็ได้ค่ะ

3. เมื่อเกลี่ยเสร็จจะได้ผิวแบบนี้เลอออ

ผิวสวยมากแม่ กรี๊ด

4. ลงแป้งทับค่ะ

หลังจากแต่งตา ปัดแก้ม ถ้าอยากได้งานผิวปัดแก้มอ่อน ๆ ถึงอ่อนมากได้เลยค่า

หน้าเหมือนไม่เคยมันมาก่อน 5555

จากนั้นก็ไปทาลิปเอยใดได้เลยค่ะ

✦ เท่านี้ ก็เป็นอันเสร็จปิ๊งง ✦

งานผิวคือดีมากกก จึ้งสุด เริ้บบบ หัวใจมากกก

Finished look

ได้เป็นสาวใส ๆ สไตล์เกาหลีเว่ออออร์ ใครชอบแนวนี้ ไปตำด่วนค่ะ cathy doll set นี้ปังจริงง

พิกัดที่หาซื้อได้มีหลายที่มาก ๆ ช้อปเค้าเยอะมากค่ะ

หรือจะสั่งใน shopee ก็ได้งับ ลิ้งก์นี้เลย

➤ https://shopee.co.th/karmarts

ไม่เสียดายเงินแน่นอนค่ะ รับประกันคุณภาพพพพพ

ไหนใครเคยใช้ตัวไหนแล้วจึ้งง ก็มาบอกต่อกันได้เลยค่า

♡♡​​♡♡♡♡♡

ดีงามค่า
June 27, 2022
Good
June 28, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล