บางเบาแต่ปกปิด เบลอผิวขั้นสุด แต่ไม่หนักหน้า งานผิวสวยๆปังๆต้องยกให้ตัวนี้ FOUNDATION PRIMER SPF50 PA+++

ยกให้เป็นรองพื้นตัวเดียวที่เริ่ดมากๆตอนนี้ ใช้แล้วผิวดูเป็นธรรมชาติขั้นสุด เพราะทาแล้วเบาสบาย ไม่หนักหน้า เบาผิวมากๆ

เบอร์ที่แอ๊ปใช้เป็น เบอร์30 เหมาะกับผิวสองสี แต่ทาออกมาแล้วไม่มืดไม่ดรอปเลยสักนิด เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ให้ความโกลว์ ฉ่ำวาวไปอีก ประหยัดเวลาไปเลย ทาไปแล้วรู้สึกสบายผิวมากๆเลย

คือดีแบบตะโกน เพราะทาตัวเดียวจบต้องยกให้ตัวนี้ ด้วยส่วนผสมของโสมดำ ช่วยบำรุงผิวและกันแดดช่วยปกป้องผิว ทาออกมาแล้วหน้าเนียนกริบ แถมยังปกปิดรอยแดง รอยสิวดีมาก ผิวสวยเป๊ะทั้งวัน ไอเลิฟมากกกก

ตอนนี้อินกับรองพื้นตัวนี้มาก ฟินนิชลุคคือดีมาก ผิวดูเด็กเด้ง โกล์วใส ฉ่ำมากๆ ยอมความเนียน ตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบแบบเรามากๆ ครบจบในตัวเดียว

ออกแดดแค่ไหนหน้าก็ไม่ดรอปและไม่หมองตลอดวัน

บอกเลยว่าเป็นไอเทมที่ซื้อซ้ำบ่อยสุด ใครที่อยากได้งานผิวสวยๆ ตามไปตำกันเลยค่าา ซองละ 49 บาทเท่านั้น

ปักพิกัด
เซเว่น,Lotus,Eveandboy

ช่องทางออนไลน์
Shopee,Lazada

June 23, 2022
ตอนแรกแอบตกใจสีนิดนึง แต่พอออกข้างนอกแล้ว สวยมากเลยค่ะ เฉดสีพอดีเลย
น่าลอง​
ปังมากค่า