ไอเทมคนหน้ามัน พิสูจน์คุณภาพแป้งผิวผ่อง ตัวจริงเรื่องผ่องใส

ถ้าใครสักคนถามถึงไอเท็มแป้งที่เหมาะสำหรับพกพา ทาแล้วไม่วอกไม่เทา แถมยังหน้าผ่องเนียน ไม่โป๊ะ ต้องลองตัวนี้เลยจ้าแม๊~ >> Ustar Zignature maxx cover compact foundation เขามี SPF35 PA ตัวเนื้อแป้งเป็นเนื้อแมทท์ เฉดสีเหมาะกับสาวเอเชียมากก ตบๆทาๆไม่มีโป๊ะจ้าา

ช่วงระหว่างวันก็เติมได้เลย แถมยังเนียนนนน เพราะเขามีสารสกัดถึง7 ชนิดจากเกาหลีรวบรวมคุณค่าในหนึ่งเดียว

เนซื้อมาอยู่ 2 เฉด คือสี Warm beige และ Natural beige ตัวสี Natural beige เนจะเอาไว้ Touch Up หน้า เพราะสีพอดีกับผิวหน้าเน ตัวนี้สามารถปรับระดับการปกปิดได้อย่างเหนือชั้น และส่วน Warm beige เนจะใช้สร้างเงาและกรอบหน้า มันจะดูธรรมชาติไม่ดูแต่งเว่อร์จนเกินไป

สาวๆอาจจะกังวลว่ามันจะอยู่ได้นานไหม หน้าจะมันรึเปล่า ตอบเลยว่า เขาเคลมว่าควบคุมความมันได้ 24 ชม. เลยย ส่วนตัวลองใช้แล้ว ไป 8 ชั่วโมง เจอแดดเจอลม หน้าก็ยังแมทท์อยู่ ตัวนี้ถือว่าผ่าน โดยรวมชอบ อย่างแรกเลยคือสีตรงผิวไม่ขาวเกินไป และควบคุมความมันได้ดีพอสมควร และเขาไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ซัลเฟต สารกันเสีย และที่ดีคือไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย เลิฟฟฟเลย ?? เหมาะกับทุกวัย ทุกสภาพผิวเลยจ้าาา

ตลับนี้มาในราคาเพียงแค่ 159 บาทเท่านั้นเอง

พิกัด

แป้งเบอร์ 01 ซื้อได้ที่ เซเว่นสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ส่วนแป้งเบอร์ 02 ซื้อได้ที่โลตัสสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และ Eveandboy

Line: @ustarcosmetics(มี@)

All Online Shop : ร้านค้าออนไลน์ของ ustar คลิก : http://bit.ly/3sE3nzM หรือ https://instabio.cc/3082102Ab89KQ

24 มิ.ย. 2565 เวลา 15:05 น.
24 มิ.ย. 2565 เวลา 15:08 น.
24 มิ.ย. 2565 เวลา 16:49 น.
24 มิ.ย. 2565 เวลา 17:01 น.
24 มิ.ย. 2565 เวลา 18:46 น.
เนียนเป็น​ธรรมชาติ​มาก
24 มิ.ย. 2565 เวลา 20:06 น.
24 มิ.ย. 2565 เวลา 21:10 น.
24 มิ.ย. 2565 เวลา 22:19 น.
25 มิ.ย. 2565 เวลา 0:15 น.
25 มิ.ย. 2565 เวลา 11:37 น.
25 มิ.ย. 2565 เวลา 14:02 น.

28 มิ.ย. 2565 เวลา 8:23 น.
28 มิ.ย. 2565 เวลา 14:16 น.
2 ก.ค. 2565 เวลา 18:16 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล