ลองของใหม่ ปังไหมแม่! Cathy Doll Cover Matte คู่หูปกปิดซ่อนผิว

สวัสดีค่าาาา วันนี้บูมกลับมาพร้อมกับคู่หู รองพื้น และแป้งตัวใหม่จาก Cathy Doll แค่แพ็กเกจก็สุดแสนจะปัง นั่นก็คือรุ่น Cover Matte #รองพื้นซ่อนผิว และ #แป้งซ่อนผิว นั่นเองงงง

เพราะส่วนตัวเคยใช้เมคอัพหลายๆตัวของเค้า เราประทับใจนะ ทำดีงามเกินราคา พอคู่นี้ออกใหม่เราก็รีบจัดมาเลย!

แกะออกมาวางสวยๆ ชอบแพ็คเกจจิ้งเค้ามาก! ปล.แอบจัดฟองน้ำไข่ของเค้ามาด้วยนะคะ มีที่เก็บให้ด้วย สะดวกและสะอาดมากๆ ดีต่อใจคนห้องฝุ่นเยอะแบบบูม แหะๆๆๆ

ชุบฟองน้ำไข่รอแล้ววว เจอน้ำแล้วอย่างอ้วนเลย นุ่มมากกกกกก ก.ไก่ล้านตัว

รองพื้น เบอร์ 02 light beige และ แป้ง เบอร์ 02 light beige แต่เค้าก็มีเฉดสีให้เลือกครอบคลุมตั้งแต่ผิวขาวจนผิวสองสีเลยค่ะ มีทั้งหมด 3 สี 01,02,03 ส่วนตัวเราผิวไม่ขาวมาก เบอร์นี้กำลังผิวผ่องสวยเลยค่ะ โทนสีเค้าค่อนข้างเหลืองนะคะ สาวไทยเลิฟแน่นอน

⭐️ ในส่วนของประสิทธิภาพ

จากสภาพผิวในรูป จะเห็นได้ว่ามีรอยดำจากการกดสิวที่ค่อนข้างชัดเจน และยังมีฝ้ากระเล็กน้อย

คู่นี้จะเอาอยู่ไหมมาดูกันค่ะ

เริ่มลงรองพื้นก่อนเลย ใช้ฟองน้ำไข่ที่เราชุบน้ำหมาดๆแล้ว มาค่อยๆเกลี่ยไปให้ทั่ว

หลังจากที่ลงรองพื้น สีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้น ปกปิดรอยดำได้เกือบหมด ไม่เป็นคราบเลย งานผิวที่ได้ ถือว่าบางเบามากกกก รองพื้นแพงๆเราเคยใช้บางตัวก็เป็นคราบนะ เฟลเลยยยย

ถ้าต้องการลุคที่บางเบา สามารถใช้แป้งฝุ่นค่อยๆกดซับ จะได้งานผิวที่บางเบาและเรียบเนียน ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี

ต่อมา ตามด้วยแป้ง Cover Matte

เนื้อแป้งละเอียดมาก หลังจากลงแป้งแล้วจะเห็นได้ว่าหน้าแมตต์ขึ้นมาก

และกริบกว่าเดิมด้วย แต่งหน้ากันต่ออออ

แต่งหน้าเสร็จแล้วววว สวยพร้อมสู้นักเรียน!

แต่แต่แต่ ยังไม่จบ!

ทดสอบการคุมมันกันต่อ

ถึงเวลาพักเที่ยงแล้ว เช็คผิวกันหน่อย ใส่แมสก์มาครึ่งวันแล้ว กรี๊ดมากกกกก แค่เติมลิป หน้ายังเป๊ะเหมือนตอนเช้าเลย แม่ๆทักหลายคนว่าใช้รองพื้นและแป้งอะไร?

ไหนลองทดสอบต่อ ดูงานผิวช่วงหลังเลิกเรียนซิ!

โอ้โหหหหห นี่คือผิวที่ผ่านการใส่แมสก์มาทั้งวัน หน้ายังแมตต์ ยังสวยเป๊ะอยู่เลย เอาอะไรมาโป๊ะ เอาไป 10/10 ค่าาา คู่นี้บูมปลื้มมาก

หาซื้อง่ายด้วยนะ เราสั่งมาจาก Shopee ของ Karmart โดยตรงเลย ดีจริงๆ ผิวสวยตลอดวัน พิกัด https://shope.ee/99ksZIUlzk

รองพื้น ขนาด 15g ราคา 129.- แป้ง ขนาด 12g ราคา 299.-

สรุป คู่นี้แนะนำเลยค่ะ ปกปิดแต่เบาเบา เป๊ะตั้งแต่เช้าจริงๆ ?

ขอบคุณ​ค่ะ​
25 มิ.ย. 2565 เวลา 19:46 น.
25 มิ.ย. 2565 เวลา 20:30 น.
น่าใช้ค่ะ
25 มิ.ย. 2565 เวลา 22:50 น.
25 มิ.ย. 2565 เวลา 22:53 น.
25 มิ.ย. 2565 เวลา 23:35 น.
25 มิ.ย. 2565 เวลา 23:53 น.
26 มิ.ย. 2565 เวลา 0:02 น.

26 มิ.ย. 2565 เวลา 0:19 น.
26 มิ.ย. 2565 เวลา 7:56 น.
26 มิ.ย. 2565 เวลา 11:43 น.
26 มิ.ย. 2565 เวลา 13:13 น.
❤️❤️
26 มิ.ย. 2565 เวลา 21:36 น.
26 มิ.ย. 2565 เวลา 21:46 น.
26 มิ.ย. 2565 เวลา 22:24 น.
27 มิ.ย. 2565 เวลา 8:24 น.
ผิวสวยเป๊ะมากค่ะ
27 มิ.ย. 2565 เวลา 9:29 น.
29 มิ.ย. 2565 เวลา 13:39 น.
ดีงามค่า

30 มิ.ย. 2565 เวลา 16:13 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล