ตกลงCute Press นะคะ
อันดับแรกเลย หลังจากทาสกินแคร์ตาม Daily Routine และลงกันแดดแล้ว เราจะได้ผิวที่ยังไม่สม่ำเสมอ มีรอบแดงบางจุด รูขุมขนยังไม่เนียนละเอียด
ปองจะใช้ Cute Press Evory Snow Ultralight Foundation SPF30 PA
แบบซอง สี N1 สำหรับผิวขาวธรรมชาติ-ขาวเหลือง ปองลองทั้ง 2 แบบแล้วนะคะ คือลงทันทีหลังทากันแดดเลย และทิ้งให้กันแดดเซทตัวก่อน พบว่าไม่ต่างกันเลยค่ะ ทุกคนสามารถลงหลังสกินแคร์ได้ทันที เพราะเค้าเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบเลย
เปรียบเทียบกันให้ดูชัดๆเลยค่ะ ระหว่างด้านที่ทารองพื้น Evory Snow แล้ว และด้านที่ยังไม่ได้ใช้ สิ่งที่รู้สึกได้ทันทีหลังเกลี่ยเสร็จคือเค้าปรับสีผิวให้สม่ำเสมอดีมากๆ แม้ทาบางๆและใช้นิ้วเกลี่ยนะคะ รูขุมขนปิดจึ้งง ผิวละเอียดเหมือนดื่มน้ำเยอะ นอนครบ 8 ชม.
ซูมงานผิวกันชัดๆไปเลยสิคะ ความโกลว์ ความฉ่ำ แต่ผิวไม่มันเพิ่มนะคะ
จากนั้นปองจะเซทรองพื้นด้วย Cute Press Evory Snow Translucent Powder แป้งฝุ่นเนื้อชิมเมอร์นิดๆ ไม่ปกปิด แต่คุมมัน ให้งานผิวสวย ธรรมชาติ ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดีเลยค่ะ
มาดู Texture ของ 2 ไอเทมนี้ชัดๆกันค่ะ รองพื้นเนื้อเนียนมาก ไม่ตกร่องเลย เบาสบายผิว ส่วนแป้งฝุ่นผสมชิมเมอร์ เนื้อนุ่มละมุน ไม่บาดผิวนะคะ
หลังจากที่เราได้งานผิวโกลว์ ฉ่ำน้ำ สุขภาพดีแบบนี้แล้ว จะแต่งหน้าลุคไหน ก็เอาอยุ่ทุกลุคเลยค่ะ
ที่สำคัญเวลาเจอแสงก็คืออออ ผิวดีย์ ผิวสวยแบบตะโกนนนน ที่สำคัญเค้าคุมมันได้นานถึง 8 ชั่วโมง คือเหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยสุดๆจ้า
พิกัดตามนี้เลยนะคะ
- รองพื้น Evory Snow แบบซอง 5g / 49.- หาดูได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยค่ะ
- แป้ง Evory Snow Translucent Loose Powder หาดูได้ที่ คิวท์เพรส ช้อปทุกสาขา, Shopee/Lazada,
สำหรับวันนี้ก็ต้องขอตัวลากันไปก่อนนะคะ