HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิวแป้งลิน? แป้งผสมรองพื้นคิ้วท์ๆ เสกผิวสวยใสพร้อมบำรุงในตลับเดียว

ช่วงนี้เดี๋ยวก็ร้อน เดี๋ยวก็ฝน ไม่เป็นมิตรกับเมคอัพเอาซะเลย

คิดหนักอีกว่าจะแต่งหน้ายังไงให้ผิวทนน้ำทนเหงื่อ

แต่ก็ยังชอบแบบสบายผิว ไม่อุดตัน ไม่หนาไม่โป๊ะ

อากาศเดายากแบบนี้ ต้องเตรียมพร้อมความสวยทุกสถานการณ์

ด้วยแป้งตัวนี้เลยค่า

? Lin Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA ?

? แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรปกปิดพิเศษ ช่วยลดเลือนริ้วรอย

ให้ความรู้สึกบางเบาสบายผิว ไม่ตกร่อง เนื้อแป้งเนียนละเอียดช่วยให้เนียนเรียบ

ด้วย Pigment สีที่มีคุณภาพนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

ทำให้สีแป้งไม่เปลี่ยนและไม่หมองคล้ำระหว่างวัน

ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 10 PA ?

?

พร้อมทั้งบำรุงผิวด้วยสารสกัดจาก

ดอกคาโมมายล์? เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย (Sensitive Skin)

วิตามิน E? ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและลดการเกิดริ้วรอย

น้ำมันตับปลาฉลาม? ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดี และไม่อุดตัน

?

แพคเกจสีชมพูสุดคิ้วท์ มีพัฟนุ่มๆและกระจกมาให้ในตัว สะดวกมากก

เราพกใส่กระเป๋าไว้ตลอดเลย ไอเท็มคู่ใจเลยค่า?

มี 3 เฉดสีเข้ากับสีผิวสาวไทย

#01 ผิวขาวอมชมพู

#02 ผิวสองสี

#03 ผิวเเทน

?

อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆค่า เพราะแป้งตัวนี้คือตอบโจทย์มากๆ

ทั้งอ่อนโยน ปลอดภัย ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย และยังควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่ออีกด้วย

ไม่ว่าจะอากาศแบบไหนก็พร้อมเข้าสู้ คอนเฟิร์มหน้าสวยเป๊ะทุกฤดูค่า! ?

ตอนนี้เค้ามีโปรอยู่ด้วย ราคาตลับละ 390 บาทเท่านั้น! จากปกติ 590 บาท (10 กรัม)

ราคาคือจึ้งมากกก ถูกและดี ราคาน่ารักแบบนี้ต้องรีบไปตำแล้วน้า

พิกัด Fb / Line : @linthailand

Shopee : Linthailandofficial

หรือร้าน : Coscen, Beautrium

น่าลองๆ
ดีต่อใจ
แป้งน่าใช้จังเลยค่ะ

July 06, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
Thank
ใช้ดีมากเลยค่ะ หน้าเนียนมาก ๆ