ตกลง4U2 รุ่น TOUCH MY LIP 3 สีนี้ ผิวขาว-เหลืองควรใช้สีไหนดี
ส่วนตัวเราเป็นคนผิวขาวเหลือง ก็คืออยู่ในโทนกลางๆ ไม่สว่างมาก ✨
ใครที่โทนสีเดียวกัน มาทางนี้เลยยย~
ต้องบอกก่อนว่ารุ่นนี้เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อมูส ซึ่งก็คือเนื้อนุ่มมาก
โดยรวมก็คือทาแล้วสบายปาก สีสวยชัดทุกสี
ส่วนตัวเราชอบทาแบบเบลนด์ๆ ให้เบลอๆ จะให้ความฟุ้งแบบธรรมชาติ
อินฟีลสาวเกาหลีเกาใจกรุบ?
หรือใครชอบแบบเติมเต็มร่องปากให้อวบอิ่ม อันนี้ก็ได้เหมือนกันนะ
ปากจะดูจือๆ ฟูๆ ฟีลฝอๆ หน่อย แต่ด้วยความที่สีชัดมากกกก
เราเลยชอบแบบเบลนด์มากกว่า
เริ่มกันที่สีแรก
?02 SUNSHINE LIVING
สีนี้มีความเป็นแบบพีชๆ ส้มๆ แต่ไม่ใช่ส้มแปร๊ด ทาแล้วปากลอย ส้มแบบพอดี เหมาะกับคนผิวขาวไม่ก็ผิวแทน ถ้าขาวมากทาแล้วอาจจะซีด ถ้าแทนก็อาจจะออกฝอๆ แต่ส่วนตัวเราผิวขาวเหลือทาแล้วไม่รอด ฟีลลูกคุณก็ได้อยู่ น่ารักใสๆ
?13 RAISE & GO
สีนี้น่ารักกกกกสดใส ชมพูนมเย็นแบบเข้มๆ สายหวาน เหมาะกับคนผิวขาวมาก ทาแล้วจะน่ารักขึ้นแบบ 100% ส่วนตัวเราทาแล้วไม่รอด เพราะทาสีชมพูไม่ขึ้นจริงๆ
?17 I'M THE HIGHEST
สีนี้คือเดอะเบส ?? เป็นความแดงอมส้มนิดๆ มีจริตความแซ่บความเอย เบลนด์ให้เบลอๆก็จะไม่แรงมาก ฟีลสาวมั่นสาวอะไรก็ได้อยู่ ทาแล้วหน้าผ่องจริงแบบจริงๆ ก่อนทากับหลังทาคือแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดมาก หน้าดูมีอะไร มั่นใจขึ้นแบบไก่ตัวโล เก๋ๆ เลอ
ขอพูดถึงข้อดีข้อเสียของลิปรุ่นนี้
✅เนื้อมูสนุ่มมาก เบาสบายปากสุด สีชัดตรงปกสวยสุด คนปากแห้งใช้ได้
?ทาหลังแต่งหน้าคือสวยแต่ทาหลังกินข้าวคือไม่รอดเพราะไม่ติดปากข้างใน งงมาก ? ติดทนกลางๆ กินข้าวก็หลุดตามธรรมชาติ แท่งแอบเลอะหน่อยเวลาใช้