ตกลงฮัลโหลลทุกคนนนน วันนี้กู๊ดมาป้ายยาจะมาแชร์สวอชสี Color blam Organic
ของ “Olio E Osso” มันน่ารักมว๊าก จากประเทศอเมริกา
เริ่มจากสีแรกที่กู๊ดตำมาลอง คือสี Plum #12 สีจะมีความเลือดฝาด แล้วชอบมากๆ แล้วคือพกแท่งเดียวครบจบมากๆค่ะ ทาได้ทั้ง แก้ม ตา ปาก หลังจากนั้นก็ผุดมาหลายสีเลยค่ะ 55555 แต่จริงๆสีในไทยเค้ามีทั้งหมด 12 สีนะคะ กู๊ดยังเก็บไม่หมด ?? วันนี้เอามาสวอชให้ดูก่อน 5 สีที่มี คือ
No 04 Berry สีออกม่วงอมชมพู
No.06 Bronze สีน้ำตาล Highlight
No.12 Plum สีแดงก่ำๆแบบผลลูกพลัม
No.13 Poppy สีแดงแบบดอกป้อปปี้
No.14 Dusty Rose สีชมพูนม
ที่ชอบคือสีมันเบาๆสวยระเรื่อยๆ แล้วเค้าเป็นออร์แกนิค แท่งเดียวครบจบจิงๆ ทาได้ทั้งแก้มตาปาก เด็กก็ใช้ได้ปลอดภัย ไม่เหนียวหนักหน้าด้วยค่ะ และเค้ามีกลิ่นหอมน่ากินมากคือเป็นกลิ่น Grapefruit ชอบมาก 555 เวลาทาไปปากจะดูฉ่ำๆ แก้มฉ่ำๆ สวยง๊ามม
No 04 Berry สีออกม่วงอมชมพู
No.14 Dusty Rose สีชมพูนม
สวอชสีนะคะ
สีที่กู๊ดชอบที่สุดและใช้บ่อยที่สุดคือ No.12 Plum เห็นสีจากแท่งเข้มใช่มั้ยคะ แต่จริงๆ สีไม่แรงแต่เบาดีมากพอดีมากๆ แบบธรรมชาติไม่ลงโทษ
สีตอนโดนแสง
สตอนอยู่ในร่ม
แนะนำเลยใครกำลังตัดสินใจ หรือมองหาของเล่นใหม่ อยากลองอะไรใหม่ๆ กู๊ด 1 อีกเสียงว่ามันงู้ยยย ดือ กู๊ดซื้อที่ LAZADA Official ของ Olio E Osso นะคะ ราคาดีสุดแล้วร่วมโปรประจำ