ตกลงทุกคนนนนน กีจะป้ายยาแล้วน้าาา
น้องคนนี้ต้องถูกใจเพื่อนๆสายปากแห้งแบบกีแน่นอน
Peripera Ink Mood Glowy Tint
ตัวนี้จะเป็นลิปทิ้นท์รุ่นที่มีความฉ่ำโกลว์ค่ะทุกคน
หลังจากทาไปคือปากดูอวบอิ่ม นุบนิบๆมากๆ
ช่วยhydrateปากที่แห้งกรังของเราได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ
กีใช้เป็นสี 05 Cherry So What
สีhot pink จี๊ดจ๊าดแซ่บซี๊ด??
ปกติกีไม่ใช้สีแบบนี้นะ แต่พอทาอันนี้แล้วรู้สึกสวย?
น้องคนนี้นอกจากจะทำให้ปากฉ่ำแล้วยังติดทนด้วยนะ
แม้หลังทานข้าว ความฉ่ำจะหายไป
แต่สีทิ้นท์ก็ยังอยู่จ้า คือเริ่ดนะ
(ขึ้นอยู่กับว่าทานอะไรนะ ถ้ามันมากก็อาจจะหลุดหมดได้)
ส่วนรูปสุดท้ายเป็นfinished lookที่กีใช้ลิปตัวนี้แต่งด้วย
ใครสนใจรับชมtutorial ของลุคนี้
ติดตามได้ที่ ยูทูป Gretanata Channel
ลงคลิป วันที่ 16/7/65 เวลา 11.00น. นะคะ?
ราคา 470 บาท
พิกัด https://shope.ee/8UVit7hXeK