เปิดตัวน้องใหม่!!! Patina Hemp Seed oil+ 24k Booster Ampoule

สวัสดีค่ะทุกคนนน!!! วันนี้มาตามกระแสยอดฮิตอินเทรนช่วงนี้กันหน่อยกับผลิตภัณฑ์สายเขียว

แต่!!! เดี๋ยวก่อน ไม่ใช่เพื่อการเสพสมใดๆ แต่เป็นการนำส่วนผสมของสายเขียวมาเป็นผลิตภัณฑ์

เพื่อการบำรุงผิวพรรณของเรา วันนี้ก็มาแนะนำแบบตรงๆไม่อ้อมเลยนะคะ กับผลิตภัณฑ์น้องใหม่!!!

สายเขียวแบบพรีเมี่ยมกับ “Patina Hemp Seed oil 24k Booster Ampoule”

ใครจะรู้ว่าเจ้าHemp หรือกัญชงเนี่ย จะมีประโยชน์และสรรพคุณที่สามารถใช้กับผิวพรรณเราได้มากมาย และขอบอกก่อนนะ สำหรับ Patina Hemp Seed oil 24k Booster Ampoule ตัวนี้

ไม่ได้ทำให้มึนเมาตอนใช้แต่อย่างใดนะคะ หากสารสกัดกัญชง ที่มีค่า THC ไม่เกินกฎหมายกำหนด

สามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หลากหลาย ทั้ง Skincare Haircare และกลุ่ม Personal Care ได้

การใช้กับผิวไม่ได้มีผลต่อความมึนเมา แล้วสำหรับกัญชงเนี่ยเขาถูกสกัดมาแบบได้รับอนุญาต

นำมาทำผลิตภัณฑ์ทางเครื่องสำอางค์ได้แบบถูกต้องตามกฎหมาย และในส่วนผลิตภัณฑ์

ของ Patina มีการจดสิทธิบัตร เป็นตัวแรกในไทยอีกด้วย ถือว่าแรร์ไอเท็ม เลอค่าอลังการมากๆ

แต่เอ๊ะ!!! แล้วกัญชงเนี่ย มีสรรพคุณอะไร ยังไง ช่วยบำรุงผิวยังไงบ้างหละ?? อยากรู้ใช่ไหมหละ....

ในตัวกัญชงนะคะ พบปริมาณสาร THC ต่ำ แต่มีสาร CBD (Cannabidiol) สูง ซึ่งมีคุณสมบัติลด

การอักเสบ ลดอาการเกร็ง ของกล้ามเนื้อ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งมีกรดไขมันโอเมก้า 3 6

และวิตามินอี อีก 4 ชนิด

สำหรับสรรพคุณของกัญชงใน ที่มีผลต่อผิวพรรณนะคะ

- Anti Acne – ช่วยลดการเกิดสิว

- Anti Oxidant – ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

- Anti Aging – ช่วยเรื่องการชะลอวัยผิวพรรณ

- Anti Inflammatory - ลดความอักเสบของผิว

- Protect UV – ปกป้องผิวจากรังสียูวี

- Moisture – เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

- Brightening – ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น

ในส่วนของสรรพคุณต่างๆนี้ ได้รับการวิจัยมายืนยัน และมีการวิจัยเกี่ยวกับสรรพคุณของกัญชง

ในอีกหลายๆเรื่อง และถือเป็นตัวที่ได้รับความนิยมมาก ทั้งผลิตภัณฑ์ แพทย์ อาหาร และเครื่องสำอางเลยค่ะ

ว่าเรื่องกัญชงกันไปเต็มอิ่มแล้วในส่วนของตัวผลิตภัณฑ์ของ

Patina Hemp Seed oil 24k Booster Ampoule เอง ก็ยังเพิ่มความปังอลังการ

โดยส่วนผสมที่เสริมเพิ่มการบำรุงผิวขั้นสุด เพื่อให้ผิวสวยปังมากมายอีกด้วย

- Hemp Seed Oil

สารสกัดหลัก นางเอกของเรื่องราว คือสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชง ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น

ปรับสมดุลผิว ไม่ว่าจะมีพื้นฐานผิวแห้ง หรือผิวมันก็ตาม และยังช่วยลดความอักเสบของผิวอีกด้วย

- Niacinamide

สารสกัดสุดฮอตในช่วงนี้ที่ได้รับความนิยมมากอีกตัวหนึ่ง ตัวนี้ช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือน

จุดด่างดำ  ช่วยในการปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอกัน

- Gold 24K

ทองคำ24K สุดเลอค่า เป็นเกรดคัดเฉพาะเพื่อใช้ในเครื่องสำอางค์ สะอาด ปลอดภัยต่อผิว

ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดอาการแพ้ระคายเคือง และชะลอ

การสูญเสียคอลลาเจนของผิว

- Ceramide NP

ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นใต้ผิวหนัง

- Tranexanic Acid

ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส ลดการเกิดเม็ดสี Melanin

- Acety Hexapeptide-8

ลดการยืดตัวของกล้ามเนื้อ ที่เป็นสเหตุของริ้วรอย

- Ectoin

ตัวที่ช่วยความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกตัว

- D-panthenol

ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดี ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน

- Sodium Hyaluronate

กักเก็บความชุ่มชื้น กระตุ้นการผลิตภัณฑ์คอลลาเจนให้ผิวหนัง ช่วยชะลอวัยผิวพรรณ

- Alpha Abutin

ลดเลือนจุด กระ ฝ้า จุดด่างดำต่างๆ ปรับสภาพผิวให้การจ่างใสลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว

- Aloevara Babasis Leaf

กระชับรูขุมขน บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดความอักเสบของผิว

- Hydrolyzed Collagen

ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอ่อนวัย

- De Potassium Glycyrhizinate

ลดความระคายเคืองบนผิวหนัง

เยอะ!!! เยอะมากๆ และนี่เป็นแค่ตัวอย่างสารสกัดหลักๆ ตัวท็อปๆ ที่ผสมผสานอยู่ภายในแอมพลูสุดปัง

ตัวนี้บอกแล้วว่าปัง!!! เพราะให้เยอะมาก ให้หนักจัดเต็มเรื่องผิวจริงๆ

ในส่วนเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์นะคะ ส่วนตัวที่ได้ใช้และลองมาอย่างต่อเนื่อง

ตัวแอมพลูเองถึงจะมีความใส แต่รู้สึกได้ถึงความเข็มข้นค่ะ ด้วยความเนื้อทองคำทำเป็นเกล็ดขนาดเล็ก

บีบดร็อปกี่ครั้งทองก็ขึ้นมาด้วยตลอด ทำให้ได้สัมผัสทองคำจริงๆ ทุกดร็อป

ตัวเนื้อแอมพลูไม่ได้มีกลิ่นหอมที่โดดเด็น ดังนั้นมั่นใจได้ในระดับนึงเรื่องความอ่อนโยน

และปราศจากน้ำหอม  เนื้อซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า สำหรับผิวแพ้ง่าย

ไม่เกิดความระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวมันค่ะ

เรื่องสิวส่วนตัวตอนนี้ไม่ค่อยมีสิวเลยยังอาจจะไม่ได้แชร์ผลลัพธ์ในเรื่องนี้เด่นชัด แต่โดยภาพรวม

ก็ไม่ได้ทำให้เกิดสิวใหม่ ใช้อย่างต่อเนื่องมา ก็ยังไม่มีปัญหาหรือมีสิวขึ้นที่ผิดปกติอะไรเลยค่ะ

ก็ถือว่าไม่ทำให้เป็นสิวได้อยู่...

สำหรับ First Impression ของการใช้ และทดลองใช้เป็นขวดแรก น้องใหม่ตัวนี้ถือว่าน่าประทับใจ

มากๆค่ะ ทั้งในเรื่องตัวสารสกัดที่คิดค้นมา และในเรื่องผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจเลยค่ะ

หากใครอยากที่จะลองตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่แนะนำ ซื้อติดไว้ในตู้เย็นเพื่อผิว สบายๆ ใช้ได้ทั้งเช้า

และก่อนนอน  โอเคค่ะน้องใหม่คนนี้เลิศ!!! มอบมงไปเลยค่ะ

สำหรับพิกัดและช่องทางการติดตามผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของนางนะคะ

Facebook : Patina Thailand Office

Tiktok :@patina.office

IG : Patina_Thailand.Office

Line : @patina.th

ช็อปช่องทาง Online ซื้อแบบแอบสั่งมาส่ง สวยแบบงงๆ ได้ที่

พิกัดแอพส้ม: เสิร์ช “patina.office_th”

สำหรับวันนี้ก็ต้องขอขอบคุณชาว Cosmenet ที่อ่านมาจนจบสำหรับ รีวิวน้องใหม่ เบอร์ใหญ่อลังการตัวนี้

ฝากผลิตภัณฑ์ดีๆ และฝากติดตามการบอกต่อใหม่ๆ หรือการแลกเปลี่ยนสิ่งดีๆ กันด้วยนะคะ

น่าลองค่า
July 14, 2022
น่าสนใจ​ เสียดาย​ไม่มีขายตามวัตสัน​ บู๊ท​ส์​ ไม่ค่อยถนัดพวกสินค้า​ตามเฟสฯ​ ไอจี
ของใหม่มาอีกแล้ววว น่าใช้มากๆ
น่าลองค่า
น่าลอง​
Thx
??????
July 15, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??‍♀️???
July 17, 2022
❤️
July 26, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล