ตกลงสวัสดีค่ะ
วันนี้จะมาชวนเพื่อน ๆ ลองใช้
เราสามารถเริ่มช่วยโลกของเราจากสิ่งเล็ก ๆ
โดยเริ่มจากการเปลี่ยนของใช้ในชีวิตประจำเป็น
เป็นของใช้ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม
อย่างเช่นเจ้า Evergreen Cotton Bud Paper Stick
สำลีก้านกระดาษที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ
สำลีก้านกระดาษ ฟังแล้วอาจจะดูไม่แข็งแรง หรือ หักงอง่าย
แต่ความจริงแล้ว พอได้ลองใช้จริง
เจ้าก้านกระดาษแข็งแรงกว่าตัวก้านพลาสติกด้วยซ้ำ
ไม่มีการหักงอเลย แม้จะใช้แรงเยอะ เช่น ตอนเอามากดสิว
ส่วนหัวสำลีก็เรียบเนียนมาก ไม่หลุดออกจากก้านง่าย ๆ
แถมทำจาก Cotton 100% จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยมาก
บรรจุภัณฑ์ของเขาอยู่ในห่อมิดชิด จึงมั่นใจว่าสะอาด ปลอดภัย
และเรียงตามแนวนอน ทำให้หยิบใช้ถนัดมือ
มีความเอนกประสงค์มาก สามารถใช้งานได้หลากหลาย
ไม่ว่าจะเป็นทำความสะอาดหู
จัดเก็บรายละเอียดเล็ก ๆ บริเวณเปลือกตาและปาก
หรือแม้เก็บร่องรอยของแพนด้าจากอายไลน์เนอร์ หรือมาสคาร่า
รวมถึง การกดสิวอีกด้วย
Evergreen Cotton Bud Paper Stick 1 แพคมี100 ชิ้น ราคาเพียง 35 บาทเท่านั้น
สามารถหาช็อปได้ที่ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป
หรือจะช็อปผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้แล้วแต่ถนัดเลยจ้า