HNY-BNTop-Chaonang

แป้งฝุ่นคุมมัน ถูกและดีจนต้องบอกต่อ De Leaf Thanaka

ฮัลโหลลลล ทุกคนนน วันนี้มีของถูกและดีมาบอกต่อค่า เป็นแป้งฝุ่นถูกและดีที่คุมมันได้ดีมากกก ที่สำคัญจุดที่ปลื้มมากๆเลยคือ น้องตัวนี้ไม่ทำให้สิวขึ้นเลย คุมมันได้ดีทั้งวัน เป็นแป้งฝุ่นลูกรักไปแล้วค่ะ

De Leaf Thanaka

Satin Smooth Translucent Powder

ตัวนี้เขาจะเป็นแป้งฝุ่นโปรงแสงเนื้อซาติน เป็นแป้งเนื้อบางเบา ด้วย Micro-Fine Technology เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ เดอลีฟ เลยค่ะ รี่ชอบตรงที่เนื้อแป้งของเขาละเอียดมาก เนียนนุ่ม สบายผิวมาก และยังมีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติถึง 12 ชนิดเลยค่า

คุณสมบัติ “3 การปกป้อง”

ปกป้องและคุมความมันบนใบหน้า

ปกป้องเครื่องสำอางไม่ลบเลือน และติดทนนานมากขึ้น

ปกป้องผิวจากรังสี UV และป้องกันการเกิดสิว

ขวดแป้ง ขนาดน่ารัก พกพาสะดวก รี่พกติดกระเป๋าไว้เติมแป้งระหว่างวันตลอดเลยค่ะ สะดวกมากๆ

เนื้อแป้งดีมากกกก ละเอียดมากก ทาลงผิวแล้วให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม สบายผิว ไม่คันไม่ระคายเคืองเลย

สำหรับรี่ถ้าเป็นช่วงที่ผิวอ่อนแอจากการนอนไม่พอ นอนดึกติดๆกันหลายวัน จะทำให้แต่งหน้าไม่ค่อยติด และสิวผดเล็กๆขึ้นง่ายมากกก บางวันเลยไม่กล้าแต่งหน้าเลย ผิวก็มันมากด้วย พอได้ลองใช้แป้งของเดอลีฟตัวนี้ จุดเด่นของเขาที่รี่คิดว่าโอเคมากๆเลยคือเนื้อแป้งซาตินที่ละเอียดมากก ทำให้เวลาลงที่ผิว ไม่เป็นคราบ แต่งหน้าติดทน ฟินิชลุคคือผิวเนียนมากเลยค่ะ

ด้วยความที่เขาเป็นแป้ง Translucent ทาแล้วหน้าไม่วอกเลยค่า ที่สำคัญเลยคือคุมมันดีมากกกกกก ระหว่างวันสิวไม่ขึ้นเลย แต่งหน้าได้แบบสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องสิวอีกต่อไป

รี่ทาตอนไปเที่ยวทะเล ออกไปถ่ายรูปเจอแดดแรงๆทั้งวัน หน้าไม่มัน ไม่เยิ้มเลยค่า ใช้เซ็ตเมคอัพได้ดีมากกก ทำให้เมคอัพติดทนได้นานขึ้น สามารถใช้เติมระหว่างวันได้แบบไม่เป็นคราบด้วยค่า บอกเลยว่าเป็นแป้งที่ถูกและดีเกินราคามากกค่ะ

ราคาขวดละ 35 บาท

พิกัด โลตัส,7-11

น่าลองมากเลยค่ะ
เนียนดีชอบมาก

ดีงามค่า
ขอบคุณคะ
July 20, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
Thank
น่าสนใจ
ขอบคุณครับ
ปังมากค่า
น่าลอง
ขอบคุณคะ
July 22, 2022
July 25, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล