ตกลงสวัสดีค่าชาวคอสเม่ที่น่ารักทุกคนนนนน ?
วันนี้เบนซ์จะมาแต่งหน้าง่ายๆ Everyday Look ให้ดู เย่ๆ ต้องบอกก่อนเลยว่าไอเท็มแต่ละชิ้นคือราคาดีและหาซื้อง่ายมากๆ จะเปิดแมสก์ได้แล้วก็ต้องโชว์หน้าสวยๆซะหน่อย อิอิ
ไปดูกันเลยค่าาา ~
อันดับแรกก็เตรียมผิวด้วยน้องเจลวิตซีนามิก่อนเลยค่า เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ
บำรุงอย่างเร่งด่วนกันไปเล้ยยยย ทาปุ๊บหน้าฉ่ำปั๊บ ดืออออ ??
พิกัด 7-11
ต่อมาก็สำคัญมากๆซึ่งก็คือกันแดดนั่นเองงงง เบนซ์ใช้เป็น Bioderma ค่ะ
เพราะเนื้อน้องเบาดี เหมาะแก่การแต่งหน้าต่อมากๆ ไม่วอกไม่ลอย ดีงามค่า ☀️
ราคา 940 .-
พิกัด watsons
ต่อมาเป็นคิวของน้องคอนซีลเลอร์ค่า ด้วยความที่เบนซ์เป็นคนใต้ตาคล้ำจากการเป็นภูมิแพ้ ก่อนทาคอนซีลเลอร์เลยต้องใช้ลิปสีส้มมาเบลนด์ๆก่อนแล้วค่อยลงคอนซีลเลอร์ค่ะ ซึ่งจะทำให้ดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติมากๆ เป็นทริคที่หลายๆคนทำเล้ยยยย ☺️
Baby Bright lip&cheek
ราคา 99 .-
Ustar concealer natural beige
ราคา 129 .-
พิกัด 7-11
หลังจากลงคอนซีลเลอร์ไปแล้วก็มาถึงรองพื้นจ้า
เบนซ์ใช้รองพื้นซองดำนามิเบอร์ 02 Natural Beige
ชอบที่พกพาสะดวก หาซื้อง่าย ปกปิดริ้วรอย รอยสิวได้ปังมากก
เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ งานผิวเนียนแมตต์สุด คือดีคือปังค่ะ
ผิวดูใสเป็นธรรมชาติ เนียนสม่ำเสมอ ถูกและดีม้ากกก ???
พิกัด 7-11
ผิวหน้าเป๊ะแล้วก็มาที่ตากันค่าาา เบนซ์ใช้พาเลทของ Merrez’ca สีคือดี ทาได้ทุกวัน ทาง่ายด้วยค่ะ เบนซ์ลงสีนู้ดเป็นพื้น ตามด้วยสีแดงถัดมา เป็นเฉดแดงที่ตอนทาจะออกชมพูๆสวยมาก และลงกลิตเตอร์เป็นสีสุดท้าย ตาหวานไม่ไหววววว ??
ราคา 179 .-
พิกัด 7-11
ส่วนใต้ตาวิ้งค์ๆเบนซ์ใช้กลิตเตอร์ของ 3CE Stylenanda Eye Switch ค่ะ
ยี่ห้อนี้เค้ามีหลายสีเลยน้าา โดนป้ายยามาจากติ๊กต้อกเก้อท่านหนึ่ง
เพิ่มความตาหวานน่ามองไปอีกค่ะ ☺️
ราคา 339 .-
พิกัด Shopee
งานขนตาต้องมาค่าาาา เอาตรงๆคือเบนซ์ไม่ค่อยชอบใช้มาสคาร่าเพราะชอบจับตา และรู้สึกอึดอัด หนักตาใดๆ แต่ Inn ตัวนี้คือต้องให้ เพราะเค้าเบามากกกก ใช้เหมือนไม่ใช้ หมายถึงความรู้สึกนะคะ ปัดแล้วไม่หนักตา ไม่เกาะเป็นก้อน ขนตายาวและงอนเป็นธรรมชาติมาก เริ้บเลย ถูกและดีเช่นกันค่าาาา ??
พิกัด 7-11
มาจ้าสาววววว ต่อที่งานคิ้ว เบนซ์ใช้ smooto ค่ะ สีน้ำตาลละมุนสวยดี วันไหนขยันก็เขียน วันไหนขี้เกียจก็ไม่เขียน เพราะเป็นคนคิ้วหนาอยู่แล้ว เย่ๆ
ราคา 139 .-
พิกัด 7-11
ทีนี้ก็ถึงช่วงเวลาแห่งการเพิ่มความ Shine bright like a diamond ให้ผิวหน้าค่ะ งานเล่นแสงต้องมาาาาา น้องเป็นบลัชออนไฮไลท์ของ M.A.C ที่เบนซ์ได้มาจากจีบันค่า ใช้แล้วผิวดีเหมือนนอนไป 80 ชม. อะเว่อร์1 5555555555555
ราคา 1,850 .-
พิกัด เว็บออฟฟิชเชียลหรือหน้าเคาท์เตอร์แบรนด์ของ M.A.C
ยังค่ะ ยังไม่พอ ขอเพิ่มความคาวาอี้โมเอร้บีมรับบทเป็นน้องแก้มใสสักหนึ่ง
เพิ่มบลัชออน mistine mine love สีชมพูแบ๊วๆสักเล็กน้อย ☺️
ราคา 99.- (ซื้อตอนโปรค่ะ)
พิกัด eveandboy
สุดท้ายค่าาา งานปาก งานใจ ?
เบนซ์ใช้ลิปนามิสี Brick brown ทาจนทั่วริมฝีปากก่อน แล้วใช้ galaxy dash ของ supershades ทาข้างในเพื่อเพิ่มความฉ่ำวาวขึ้นค่ะ ถ้าอยากได้แมตต์ๆก็นามิตัวเดียวเลย สวยเหมือนกัน ?
เสร็จเรียบร้อยค่าาาา ?
เป็นยังไงคะ ลุคนี้ผ่านมั้ยเอ่ย ☺️
แต่งได้ทุกวันค่ะ สวยกรุบ ไอเท็มแต่ละชิ้นก็หาซื้อง่ายมากๆ
♡ ♡ ♡
หน้าสวยแล้วจะไปไหนก็ได้จ้าสาวววว พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม ?
หวังว่าจะชอบลุคนี้นะคะ ไว้ไปหัดแต่งหน้าปังๆฟาดๆมาให้เพื่อนๆดูบ้างดีกว่า ?
แล้วเจอกันค่าาา ♡
Bye Bye ??