HNY-BNTop-Chaonang

ป้ายยา HAN Cosmetics Multistick 100% VEGAN 3 สี 3 ลุค “แก้ม ตา ปาก” สวยจบในแท่งเดียว

ช่วงหลังๆ เทรนด์ Lip & Cheek Balm มาแรงมากกกกก ด้วยสีที่ทำให้ดูสุขภาพดี แลมีเลือดฝาด วันนี้ก็เลยจะมาป้ายยา Multistick Balm 100% Vegan ที่สีสวยมากกกกกก กลิ่นหอม เนื้อดี ไม่มีผิดหวังแน่นอน กับ 3 สี 3 ลุค มาดูกันเล้ยยยย~

และไอเทมที่จะมาแนะนำวันนี้ ก็คือ HAN Cosmetics All Natural Multistick

เป็นบาล์มแท่งมีสี อเนกประสงค์ ที่มีส่วนผสมมาจากพืชธรรมชาติ เป็น VEGAN 100% มีสารสกัดหลักที่ช่วยบำรุงผิวและริมฝีปาก ได้แก่ Shea Butter , Coconut Oil และ Argan Oil ผ่านการทดสอบระดับความปลอดภัยของสารอันตรายจากองค์กร EWG สหรัฐอเมริกา

สำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ต้องกังวลเลย เพราะปราศจากสารสกัดที่เสี่ยงต่อการแพ้ ไม่ก่อให้เกิดสิว ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ

- ไม่มีกลูเตน

- ไม่มีปิโตรเคมี

- ไม่มีพราราเบน

- ไม่มีซิลิโคน

- ไม่มีพทาเลต

- ไม่มีสีสังเคราะห์

- ไม่ทดลองกับสัตว์

- ไม่ผ่านการตัดแต่งพันธุกรรม

รุ่นนี้มี 3 สีด้วยกัน ได้แก่ Cherry Cosmos , Coral Hibiscus และ Rose Berry

มาดูสีกันดีกว่า

มา Swatch สีกันค่าาาาา

บอกเลยว่าแท่งเดียวใช้คุ้มมาก

เพราะสามารถใช้ได้ทั้งบริเวณ ตา แก้ม และริมฝีปาก

ความรู้สึกหลังใช้ : ด้วยความที่เป็นแท่งหมุน ทำให้ใช้งานได้สะดวกมากๆ และถือว่าเป็นบาล์มที่เนื้อดีมากๆ เนื้อนุ่มละเอียด เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น ติดทน ทาแล้วเล่นแสงดีมาก ทำให้ดูฉ่ำวาว สุขภาพดี สีสวยยืนหนึ่งมากจ้าาาา

*แต่ถ้าใครรู้สึกว่า ผิวมันไป หรืออยากได้ความติดทนระหว่างวันมากขึ้น แนะนำให้ปัดแป้งฝุ่น แป้ง Translucent ทับอีกรอบ ก็จะได้ผิวที่ดูนวลดูแมทท์มากขึ้นได้ค่ะ*

มาดู Finished Look ของทั้ง 3 สีกันค่าาา

ขนาด 5.7 g. ราคา 1,190.- (อัพเดตโปรโมชั่นในแต่ละช่องทางได้เลยค่ะ)

สาวๆที่สนใจ สามารถไปตามไปสอยได้ที่ช่องทางต่างๆ ของร้าน All About You ค่ะ

IG : allaboutyouthailand

Good
July 29, 2022
น่าลองมากค่า
August 11, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล