10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

แป้งพัฟ bk คอนซีลเลอร์สิว bk ใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่เป็นสิว จริงไหม?

แต่งหน้ายังไงสิวก็ไม่ขึ้น!

สวัสดีเพื่อน ๆ Cosmenet ทุกคนค่าาาา วันนี้แวะมาป้ายยาเมคอัพ แต่ว่าเป็นเมคอัพที่พิเศษหน่อยวันนี้ เพราะว่าเอาใจคนที่อยากแต่งหน้า ชอบแต่งหน้า แต่เป็นสิว! เพราะว่าเป็นเมคอัพสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ และไม่อุดตันเลย!!!

เวลาแต่งหน้า เราใช้เมคอัพประมาณนี้นะคะทุกคน แต่ว่าวันนี้เอามาป้ายยา 2 ตัว เพราะว่าชอบ 2 ตัวนี้มากสุด .. ก็คือตัวคอนซีลเลอร์สิว BK Retouch Acne Concealer Pen แล้วก็แป้งพัฟ BK Acne Shimmer Matt Powder SPF 35

คอนซีลเลอร์สิว bk BK Retouch Acne Concealer Pen เค้ามี 2 เบอร์นะคะ แต่ตัวนี้เป็นเบอร์ 02 .. คอนซีลเลอร์สิว bk เป็นแบบหัวปากกาซิลิโคนนะ ใช้ง่ายเลย

Texture ของคอนซีลเลอร์สิว bk ตัวนี้ เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีมเข้มข้น เนื้อนุ่ม กลบรอยสิว รอยผิว รอยใต้ตาได้ถือว่าเนียนเลย แต่ถ้าสิวเม็ดใหญ่หน่อยอาจจะต้องลงซ้ำ 2 รอบนะคะ แต่คอนซีลเลอร์สิว bk คือใช้แล้วไม่อุดตันผิวแน่นอน เพราะว่าไม่มีส่วนผสม ไม่มีสารสกัดตัวที่อุดตันผิวเลย ส่วนมากจะเป็นสารสกัดที่ช่วยลดปัญหาสิว ลดปัญหารอยสิวมากกว่า คนเป็นสิวใช้ได้ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เน้ออ

***โดยรวม ใช้ง่าย ปกปิดดี ไม่อุดตัน ไม่เป็นสิวเพิ่ม***

แป้งพัฟ BK Acne Shimmer Matt Powder SPF 35 ตัวนี้ชอบมากก ถ้าพูดถึงเมคอัพของแบรนด์ bk acne ทุกตัว เราชอบแป้งพัฟของเค้าที่สุดแล้วทุกคน ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกชอบเลย Texture เค้าทำออกมาน่าสนใจ เนื้อเนียนละเอียด เนื้อนุ่ม เนื้อเค้าเบามากทุกคน ดูเป็นแป้งพัฟลุคงานผิว เหมาะกับคนชอบแต่งหน้าฟีลเบา ๆ สบายผิว อยากได้ความผิวเนียน หน้าเนียน อยากได้แป้งพัฟที่ทำให้รองพื้นเซ็ตตัวได้ดี แล้วก็ Tone Up ผิวให้สว่างขึ้นอีกเฉด

อยากให้เพื่อน ๆ ลองเลยค่ะ เค้าทำมาให้คนเป็นสิว ผิวมัน แล้วก็คนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะตัวแป้งพัฟ bk คุมมันได้ค่อนข้างนาน ไม่อุดตันผิว

***โดยรวมเนื้อแป้งดี คุมมันนาน ไม่อุดตันผิว***

คอนซีลเลอร์สิว bk ราคา 389 บาท / แป้งพัฟ bk ราคา 389 บาท

พิกัด : ในวัตสันเลยค่ะ ส่วนทางออนไลน์ มีขายในเพจ BKmaskofficial แล้วก็ทาง Shopee / Lazada

น่าลองค่า
น่าใช้มากค่ะ
Than you ^__^
July 27, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า เราใช้แป้งพัฟแล้วไม่รอดอ่ะ ลองหลายครั้งแล้ว เนื้อแป้งไม่เข้ากับผิวหน้า เศร้ามาก

ดีงามค่า
ขอบคุณครับ