ล็อคผิวให้ฉ่ำ เมคอัพทั้งวันก็ติดทนแบบเกินปุยมุ้ยย กับ NAMI ✨?

NAMI

สวัสดีค่าาา

ไม่ได้หายไปไหน เพราะอยู่ในใจตลอด / ฮรี่ๆ

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ทั้งพายุ ทั้งร้อน ทั้งฝน ซักพักก็เย็นชื้นสะงั้น

?️?⛈️

อะเลือกสักฤดู แต่น่าจะเลือกไม่ได้นะคะดูท่า

วันนี้จะมาบอกทิปส์ที่หลายคนถามดิวเข้ามา

แบบดีเอ็มแตกๆ ว่าแต่งหน้ายังไงให้หน้าไม่ดร็อป

และยังมีผิวแบบดิวอี้ ฉ่ำมงตลอดทั้งวัน!

????

ผิวดิวอี้ตลอดทั้งวัน เสกได้ค่ะ

เสกให้พี่มาให้เป็นมายบูวววววววววว

เดี๋ยวมาดูกันดีกว่าค่ะ

ว่าดิวจะเสกผิวดิวอี้ที่ล็อคความฉ่ำได้ทั้งวันยังไง

ซึ่งต้องบอกก่อนว่าปกติเราก็จะใช้ผลิตภัณฑ์เป็นอย่างๆไป

? ✨ ?

แต่ดิวจับคู่เจลไฮยานามิ และรองพื้นซองดํานามิ

เพอเฟคคอมบิเนชั่นมั่กๆ! บอกเลยว่าล้อคผิวยังไง ไปดูกัน!

ตัวแรกก็จะเป็นเจลไฮยากัญชงที่คุ้นเคยกันค่ะ

ดิวเคยรีวิวน้องไปแล้วน้า บอกเลยว่านอกจากที่จะขึ้นชื่อ

เรื่องให้ความกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและฉ่ำน้ำอีกด้วย

TIPS:

ปกติเราจะใช้ทาเช้า-เย็น ใช่มั้ยคะ

ทริคของดิวคือใช้ลงก่อนแต่งหน้าค่ะ

ด้วยความที่ดื่มน้ำน้อย และนอนดึก ผิวหน้าก็จะมีความแห้ง

ไม่ได้รับน้ำสู่ผิวเท่าที่ควร บอกเลยว่าถ้ายิ่งดันทุรัง!!

ในการที่จะแต่งหน้าโดยไม่บำรุงใดใดก่อน

มันจะแต่งหน้าไม่ติด! และสองคืออะไรรู้มั้ยคะ

ผิวหน้าจะไม่ฉ่ำมง ไม่ดิวอี้น่ะเธอออออ

เทรนด์เดี๋ยวนี้เค้าก็แบบผิวฉ่ำมงกันแหละ

และขึ้นอยู่ที่พื้นฐานผิวของแต่ละคนด้วยน้า

มาค่ะมาดูกันดิวลงอะไรยังไงบ้าง!

NAMI I’M FRESH HYA-HEMP SEED OIL BRIGHTENING GEL

ทริคอีกอย่างเลยคือ...

ก่อนแต่งหน้าดิวจะแช่ตัวเจลไฮยาไว้ในตู้เย็นเลยค่ะ

เอาออกมาทาสดชื่นถึงใจ

และอีกอย่างยังช่วยปรับอุณหภูมิ

บนผิวหน้าเรา และจะช่วยให้การแต่งหน้าของเรา

ในลำดับต่อไปง่ายขึ้นด้วยแหละ

อีกอย่างซึมสู่ผิวง่ายมากๆ

ไม่เหนอะหนะเลยค่า

หลังจากที่ทาเจลไฮยาทั่วบริเวณใบหน้าแล้ว

อยากให้ทิ้งไว้ 5 นาที ทิ้งไว้สักแพ๊พนะคะ

แล้วค่อยลงบีบีซองดำต่อกันเลยยยย~

อย่างที่บอกค่ะนอกจากจะช่วยเรื่องความกระจ่างใส

ดิวยังยกให้เป็นเฟิร์สสเต็ปสกินแคร์ในการลงก่อนแต่งหน้า

แล้วล้อคความชุ่มชื่นของผิวไว้ได้นานทั้งวันอีกด้วยค่าา

ดิวเองก็มีส่วนบริเวณที่แห้งอยู่น้าา

เช่น ข้างจมูก สองข้างเลย

และบริเวณรอบปากค่ะ มีความแห้งแบบ

ถ้าแต่งหน้าแบบไม่ทาเจลไฮยาก่อนก็อาจจะมีขุยๆให้ได้เห็นกันค่ะ

มาค่ะมาต่อกันที่ขั้นตอนต่อไปเลย >>

Nami Make Up Pro BB Wet To Powder

ต้องบอกก่อนเลยว่าดิวเคยใช้รองพื้นซองชมพูมาตลอด

และใช้ควบคู่กับตัวบีบี เพราะว่าบางทีรอยดำก็ต้องการ การปกปิดขั้นสุดดด

แต่วันนี้จะมาใช้ตัวเดียวเพียวๆ แบบไม่ลงแป้งด้วยแหละ!

เพราะว่าเค้าทำสูตรใหม่ที่คุมมัน กันเหงื่อ กันน้ำ หน้าไม่ดรอประหว่างวันไปอีก

มันมีจริงเธออออ ไม่ต้องลงแป้งพัฟแป้งฝุ่นน่ะ

มันมีจริงงง

มาๆจ่ะ จะพามาดูว่ามันเป็นยังไง

แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดดดดด

ดิวใช้แค่นิ้วมือในการเกลี่ยนะคะ!

ย้ำว่าย้ำอีกที ใช้แค่นิ้วมือในการเกลี่ยเท่านั้น

เพราะเนื้อครีมเค้าจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งแบบแมตทันที

อาจจะต้องรีบเกลี่ยนิดนึง เพราะว่าน้องแห้งไวมากก เริ้บ!

มีจริงเธอออ เห็นมั้ยว่าแมตเลย

อีกอย่างในขั้นตอนแรกเราลงเจลไฮยา

เพื่อล็อคความชุ่มชื่นไปแล้วใช่มั้ยย

บีบีซองดำในตำนานของนามิก็ยังง

ช่วยคุมมัน

และล็อคผิวให้เป้ะทั้งวันไปอีก

เดี๋ยวดิวมีภาพมาให้ดูด้วยว่าชีจะล็อคผิว ลองความฉ่ำมงจริงมั้ย

ไป!

ก็จะมีความมันตรงบริเวณทีโซน

ที่เป็นปกติอยู่แล้ว

และด้านข้างจมูกนิดหน่อยค่าา

บอกแล้วว่าชีล็อคมง

ชีล็อคผิวฉ่ำจริงงงงงง~

เกินปุยมุ้ยยยยย

เกินไปจริงเธอ

แต่มีจริงนะเธอ ลอง!

น้องๆดูโอ้นี้ราคาเท่ากันเลยคั้บ!

บีบีซองดำนามิ และเจลไฮยานามิซองเขียว

ราคาน้องอยู่ที่ซองละ 49.- เท่ากันเลยคั้บ!

บีบีซองดำดิวใช้เป็น สี 02 เนเชอรัลเบจน้า

หาซื้อได้ที่ 7-11 ทั่วประเทศเลยค้าบ

ใครที่กำลังหาว่ารองพื้นอยู่ดิวแนะนำเลย

แต่ถ้าจะให้ดีใช้คู่กับดูโอ้ที่ดิวแนะนำได้เลย เวิ้คเธอ ของถูกและดีมีจริงเธอ!

29 ก.ค. 2565 เวลา 16:55 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
29 ก.ค. 2565 เวลา 17:29 น.
29 ก.ค. 2565 เวลา 19:07 น.
29 ก.ค. 2565 เวลา 20:22 น.
ดีงาม
29 ก.ค. 2565 เวลา 22:10 น.
29 ก.ค. 2565 เวลา 22:53 น.
29 ก.ค. 2565 เวลา 22:54 น.
29 ก.ค. 2565 เวลา 23:35 น.
ขอยาดนอกเรื่อง ผมสีม่วงสวยมากฮะ
29 ก.ค. 2565 เวลา 23:47 น.
29 ก.ค. 2565 เวลา 23:47 น.
30 ก.ค. 2565 เวลา 0:02 น.
30 ก.ค. 2565 เวลา 0:37 น.
30 ก.ค. 2565 เวลา 6:30 น.
Thz
30 ก.ค. 2565 เวลา 9:28 น.
30 ก.ค. 2565 เวลา 10:09 น.
30 ก.ค. 2565 เวลา 11:14 น.
??????????
30 ก.ค. 2565 เวลา 11:40 น.
30 ก.ค. 2565 เวลา 12:04 น.

30 ก.ค. 2565 เวลา 13:00 น.
30 ก.ค. 2565 เวลา 13:32 น.
ดีต่อใจ
30 ก.ค. 2565 เวลา 19:37 น.
30 ก.ค. 2565 เวลา 20:44 น.
31 ก.ค. 2565 เวลา 15:47 น.
1 ส.ค. 2565 เวลา 23:25 น.