ตกลงวันนี้น้องจะมา รีวิว ที่ปัดคิ้ว ที่ไปตำมาและแบบ ชอบมากๆ
ปกติแล้วเป็นคน รีบบบบ มากกับการไปทำงานอะ เพราะตื่นสายจ้า
นี้เลย แนะนำ สาวๆที่ขี้เกียจ เขียนคิ้ว เช่น อีฉันเป็นหลัก
แพ็คเกจเขา สีละมุนมากเวอร์
สารสกัดจาก วิตมิน B บำรุงขนคิ้วด้วยนะ
คิ้ว ปัง ด้วย ซาดุง วอลลุ่ม อัพอายบราว เจล ปกติ เขามี 3 สี แหละ ดำ บราว ใส
แต่ว่า ตอนนี้เขา ขายแบบใส นะคิ้ว ฉันดูหนามาก ขนาดใสนะเนี้ย
อีกอย่าง ตอนนี้ ราคาพิเศษ 3 9 0 .- ซื้อ 1 แถม 1 จะไม่ซื้อ ก็คงโกนคิ้วไปทำงานละ
ให้ดูหน้ามี มิติ เพราะคิ้วคือมุงกุฎ ของหน้า บำรุงขนคิ้ว ดูฟู ตั้ง ลมพัดไม่ปลิว
ข้อดี :
✨ ไม่เหนียวเหนอะหนะ
✨ มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงขนคิ้ว
✨ ล็อคคิ้วตั้งนานม๊าก ปัดรอบเดียว เรียงเส้นหนา
✨ ใช้ได้ 3 อนย่างแบบปัง ขนตา ไรผมคิ้ว
ข้อเสีย
✨ สีให้เลือกน้อย ชะนีสาย ธรรมชาติ ใช้ได้ดีย์
✨ แห้งเร็วต้องรีบเซทนะจ๊ะ ถือว่าเป็นข้อเสียละกันเซทไม่ทันนี้ต๊ายยยย
ก็หวังว่าเพื่อน ๆ #สายฝอคิ้วตั้ง จะชอบรีวิวที่เอามาฝากกันในวันนี้นะคะ ส่วนใครที่อ่านแล้วสนใจอยากซื้อมาลองใช้สักตัวก่อน ดีจริง ส่วนถ้าใครที่อยากใช้แล้วเห็นผลลัพธ์แบบชัดเจนขึ้นไปอีก เวิร์คมากกกกก ส่วนครั้งหน้าจะมีรีวิวอะไรมาฝากอีก ก็ฝากติดตามด้วยนะคะ เลิฟฟฟฟฟ❤️
= = = = = = = = = = = = = = =
ปล. ฝากเพจใน Facebook ของหนูไว้ในอ้อมใจด้วยนะค่าา ใครว่าง ๆ ไปเยี่ยมชมได้ กูสวย / ชอบก็ซื้อ / โลกนี้มีแต่รีวิว ค่า