ตกลงกลับมากับมุกศุรีวิวอีกแล้วค่าา ห่างหายไปซะนานเลย วันนี้ขอมาป้ายยารองพื้นตัวเก่งของ Sheene รองพื้นงานผิว ใช้แล้วผิวดีม้ากกก
น้องเค้าชื่อว่า
SHEENE AIRY Natural Matte Foundation SPF30 PA
ขนาด 30 กรัม
ราคา 295 บาท (จากราคาปกติ 395 บาท)
คือเป็นรองพื้นงานผิวมินิมอลเลย มีความเป็นเทคโนโลยี AIRY MICRO-BALL ให้ความบางเบา สบายผิว เหมาะกับ Everyday look มากๆ ติดทน คุมมันถึง 12 ชม. แถมยังมีกันแดด SPF30 PA ให้เราด้วย
เค้ามี 4 เฉดสีให้เลือก เป็นเฉดสีที่เหมาะสำหรับสาวไทยอย่างพวกเรา
C1 : VIORY (ผิวขาว)
C2 : VANILLA (ผิวกลางโทนเหลือง)
CN : WARM BEIGE (ผิวสองสี/ผิวสีเข้ม)
CP : NUDE (ผิวกลางโทนชมพู)
วันนี้เราเลือกใช้ C2 เพราะผิวเราออกไปทางโทนเหลือง texture คือเป็นซอฟท์แมท บางเบาสบายผิวจริงๆ เกลี่ยง่าย นี่แต่งไม่ถึง 10 นาทีก็พร้อมออกบ้านแล้ว
ได้ Finish look แบบปังสุด
ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่อ่านจบนะคะ
มีข้อติชมใดสามารถคอมเม้นมาบอกได้เลยนะคะ
ฝากติดตามกระทู้ถัดๆไปและทวิตเตอร์ของมุกด้วยนะคะ