ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆชาวคอสเม่
เจล เองนะคะ ห่างหายไปนานกับการมาแชร์ไอเท็มเด็ด
วันนี้เจลเลือกรองพื้นที่เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว มาฝากค่า
SHEENe Airy Natural Matte Foundation
เค้ามาในแพคเกจจิ้งแบบหลอด หัวปั๊ม พกพาง่าย ใช้งานสะดวก
แถมตัวนี้เค้ายังมี SPF30 PA
เดี๋ยวเราไปดู Texture ของเค้ากันดีกว่า ว่าจะบางเบา เกลี่ยง่ายแค่ไหน
นี่ texture เค้าบางเบามากๆ เกลี่ยง่ายสุดๆ เราว่าใช้ได้ทั้งมีและฟองน้ำเกลี่ยก็สบายมากๆ
เค้ามีให้เลือกถึง 4 เฉดสีเลยค่า แต่ละสีคือเข้ากับผิวคนไทยสุดๆ
C1 : Ivory
C2 : Vanilla
CP : Nude
CN : Warm Beige
ส่วนตัวเจลเลือกใช้สี C1 : Ivory ค่า
นี่ค่า เจลมาลงกับผิวให้ดู เปรียบเทียบ before กับ after ให้ดูกันชัดๆเลยค่ะ
อันนี้เจลไม่ได้ใช้คอลซีลเลอร์เลย ถือว่าเค้าปกปิดได้ดีมากๆเลยค่ะ
อันนี้เจลใช้ฟองน้ำในการเกลี่ย ใช้เวลาลงงานผิวแค่แปปเดียว ประหยัดเวลาสุดๆ
ส่วนตัวรู้สึกว่าเค้าบางเบามากๆ ไม่หนักผิวเลยค่ะ สามารถใช้ได้ทุกวันเลย
อันนี้เป็นฟินิชลุค คือได้ผิวสวยมาก บางเบา ติดทน
ส่วนเรื่องคุมมัน ทำได้ดีมาก หน้าเจลไม่เยิ้มเลย
เจลออกไปข้างนอกกลับมาตอนเย็น คือผิวก็ยังดีอยู่เลย จึ้งมากก
ถ้าใครกำลังมองหารองพื้นเนื้อบางเบา คุมมันดี มีกันแดด
ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ
ไว้เจลมาแชร์ไอเท็มเด็ดให้เพื่อนๆอีกนะคะ บะบาย
1 / 2