หอมชวนฝันในมาดภูมิฐาน | Burberry Her London Dream

สาวๆ วัยทำงานที่อยากจะมีน้ำหอมกลิ่นดีๆ สักตัวที่ใช้ได้ในทุกๆ วัน ทุกโอกาส ที่สำคัญคือช่วยเสริมบุคลิกให้ดูภูมิฐานสมวัยในแบบที่ไม่แก่

เราขอป้ายยาว่าต้องลอง Burberry Her London Dream

ขอให้นิยามของคุณเค้าสั้นๆ ว่า

หอมชวนฝันในมาดภูมิฐาน

กลิ่นของเค้ามีความโมเดิร์นแฝงความโรแมนติกเบาๆ ใครชอบกลิ่นฟรุตตี้หน่อยๆ และอยากได้อะไรที่สดชื่นๆ ละมุนๆ แฝงความอบอุ่นนิดๆ ห้ามพลาดค่ะ!!!!

Top Notes : Lemon and ginger notes

Middle Notes : Peony and rose accord

Bottom Notes : Musk

เป็นน้ำหอมที่ใช้ได้ทุกวันทุกโอกาส แต่จะแอบเชียร์ให้หยิบมาใช้ในวันที่ต้องการความเป็นทางการ มาในลุคภูมิฐาน เก๋กรุบ คุมโทนขาวดำ หรือเอิร์ธโทนก็ยังได้

สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกฤดูกาล ถ้าใช้ในฤดูฝนและฤดูหนาวจะได้ฟิลซอฟท์ใส สดชื่น โปร่งๆ แฝงความนุ่มลึก แต่ถ้าใช้ในฤดูร้อนจะให้กลิ่นอวบอุ่นๆ อวลๆ หน่อย

ขวดนี้เราได้มาแบบที่ไม่เคยเทสกลิ่นมาก่อน เพราะช่วงนั้นโควิดระบาดหนักมาก แต่ก็เป็นช่วงที่กดซื้อน้ำหอมหนักมากเช่นกัน อาศัยการดู/อ่านรีวิว ไปพร้อมๆ กับการใช้จินตนาการตาม และสั่งซื้อเลย!!! 5555 ตลกดี

โชคดีที่กลิ่นมีความไปกับเราได้ ใช้แล้วชอบเลย

เราใช้ 4 ปั้มนะคะ หัวปั้มของเค้าจะปล่อยละอองน้ำหอมบับ!! ไม่หยุดกดไม่หยุดปล่อย ต้องยั้งมือกันหน่อยน๊า

ความติดทน : ติดผิวประมาณ 2-4 ชั่วโมง แต่ติดเสื้อผ้าข้ามวันข้ามคืนไปเลยจ้า

เป็นน้ำหอมอีกขวดที่หยิบมาใช้บ่อยมาก แม้แต่ในวันสบายๆ แต่งตัวง่ายๆ เราก็หยิบน้องเค้ามาใช้ได้ เพราะพอ ใช้แล้วรู้สึกสวย ดูผู้ดี และมั่นใจ อิอิ

ป้ายยามาขนาดนี้ต้องมีซักขวดแล้วนะ !!!!

ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม

แล้วพบกันใหม่น๊า

น่าลองค่า
ชอบกลิ่นนี้เหมือนกันค่ะ
ขวดนี้หอมเนอะไม่ฉุนเลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
น่าใช้มากค่ะ
August 10, 2022
น่าใช้มากค่ะ อ่านเเล้วอยากใช้ตามเลย
August 12, 2022