รีวิวบราปิดจุกตัวดัง ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี (มาดามบรา)

สวัสดีค่าสาวๆ ทุกคน ณิชาเชื่อว่าหลายๆ คนคงต้องเจอปัญหาเวลาที่ใส่เสื้อสายเดี่ยว เสื้อเกาะอก เสื้อเปิดหลัง แล้วสายเสื้อชั้นในโผล่กันใช่มั้ยคะ

มาทางนี้เลยค่า ณิชาขอแนะนำบราปิดจุกตัวดัง มาดามบรา ที่จะเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน ก็ไม่มีโป๊ะ ไม่มีหลุดแน่นอน

ตัวนี้เป็นบรา NIPPON ซิลิโคนจากธรรมชาติ

ที่มาพร้อมกับเนื้อกาวติดแน่น

สามารถใช้ได้มากกว่า 100 ครั้ง

เนื้อกาวเกรดการแพทย์ แปะไปแล้วไม่แพ้ ไม่คันแน่นอนค่า

แล้วที่ณิชาเลือกบราแปะจุก ของมาดามบราเนี่ยเป็นเพราะว่าตัวนี้เค้าสามารถใช้ซ้ำได้จริงงง ใช้ซ้ำหลายรอบละกาวยังติดแน่น ไม่มีหลุด ไม่มีคัน เริ่ดดดด

แกะออกมาก็จะเจอกับบราแปะจุก 2 ชิ้นแบบนี้เลย

บราสีเบจ ปิดสนิท เข้าได้กับทุกสีผิว และทุกชุด

ขนาดใหญ่ 8 MM ช่วยปิดจุกได้มิดชิด ไม่มีจุกโผล่นะจ๊ะ

กาวติดแน่น ขอบบางเฉียบ เรียบเนียนไปกับผิว แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ จะใส่ลงน้ำ หรือใส่ไปออกกำลังกาย ยังไงก็ไม่มีหลุดค่า ที่สำคัญคือไม่ระคายเคืองผิวเลย

ตั้งแต่ณิชามาใช้บราปิดจุก ของมาดามบรา ก็ไม่กลับไปใส่ชุดชั้นในอีกเลยค่ะ 5555 เพราะใช้บราแปะจุกแล้วรู้สึกสบายตัวมาก ไม่รู้สึกอึดอัดเลย

กาวติดแน่นติดทนนานสุดๆ

โดนน้ำโดนเหงื่อแค่ไหนก็ไม่มีหลุด ไม่มีโป๊ะเลยค่ะ

ใส่เสื้อผ้าได้มั่นใจกว่าเดิมมาก จะชุดแบบไหนก็ใช้แค่บราแปะจุก มาดามบราตัวเดียว จบๆ

ราคาน่ารัก แค่ 129 บาทเอง

หาสั่งได้ที่ FB : MADAM BRA มาดามบรา เพจบริษัท

IG : madambra_official

Line ID : @madambra

Shopee : Madambra Official

Tiktok : @ Madambraofficial

#madambra #มาดามบรา #บราปิดจุกตัวดัง #บราปิดจุก #ปิดจุกมาดามบรา #รีวิวบราปิดจุก

ราคาดีจัง
ขอบคุณมากค่ะ