คู่หูผิวใส ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ เหมือนผิวกระจก POSITIF Cleansing​ Oil​ & Avocado Oil

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้รี่มีไอเท็มดูแลผิวตัวใหม่มารีวิวให้อ่านกันค่า บอกเลยว่า 2 ตัวนี้ อวยยศให้เป็นสกินแคร์ลูกรักเลยค่า มันดีต่อผิวมากๆ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ใส ฉ่ำโกลว์ เหมือนสาวเกาหลีเลยค่า

Positif Cleansing oil

คลีนซิ่งออยล์จากประเทศญี่ปุ่น ล้างเครื่องสำอางออกง่ายโดย “ไม่ง้อสำลี” ช่วยล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด และตัวนี้เขายังล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้อีกด้วย อ่อนโยนไม่ระคายเคืองแม้ผิวรอบดวงตาเลยค่ะ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Avocado Oil (อะโวคาโด ออยล์)

อุดมไปด้วยวิตามิน A,D,E และ Lecithin ช่วยต้านอนุมูลอิสระมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่เหมาะกับทุกสภาพผิว เพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว คืนความยืดหยุ่น ให้ความชุ่มชื้นลดจุดด่างดำและรอยแผลเป็น

เนื้อเป็นออยล์ใส กดประมาณ 3-4 ปั้ม นวดให้ทั่วหน้า 1-2 นาที หลังจากนั้นใช้น้ำพรมให้ทั่วใบหน้า นวดต่อจนกระทั่งออยล์เปลี่ยนเป็นน้ำนม ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

บอกเลยว่าชอบมากกก หลังล้างหน้าผิวชุ่มชื้นมากกกเลยค่า หน้าไม่แห้งและผิวไม่มันเลย ที่สำคัญเครื่องสำอางออกหมดจด รู้สึกเลยว่าผิวสะอาดมาก เลิฟสุดดด

สำหรับรี่ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น ไม่ระคายเคือง จะว่าอวยก็ได้ แต่ยอมรับเลยว่า เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่ตามหามานาน ลองแล้วติดใจมากเลยค่า ซื้อใช้ต่อแน่นอน

ราคา 999 บาท/ 200 ml ตอนนี้มีโปรโมชั่น แถมอีก 1 ขวด ขนาด 60 ml และกระเป๋าอีก 1 ใบค่ะ

พิกัดออนไลน์ https://bit.ly/3P5eprm

Positif Avocado Oil

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จากประเทศญี่ปุ่น สารสกัดจากน้ำมันอะโวคาโดออยล์บริสุทธิ์ อุดมไปด้วยวิตามิน และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทันทีเพราะมีโลเลกุลใกล้เคียงกับน้ำมันบนผิวของมนุษย์

สารสกัดที่น่าสนใจ

Avocado Oil

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียที่เกิดจากแสงแดด

ช่วยบำรุงผม และเล็บให้แข็งแรง

Vitamin E

สารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ละลายได้ในน้ำมันช่วยในการต้านการอักเสบ คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวสำหรับผิวแห้งและผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดช่วยเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่และทำให้จุดด่างดำหรือรอยแผลเป็นแลดูจางลง

ตัวแพ็คเกจจิ้งออกแบบมาแบบเรียบง่าย สวยดูแพง เป็นแบบหัวปั๊ม เนื้อออยล์ใส ไม่มีกลิ่นน้ำหอม

เกลี่ยเข้าผิวแล้วให้ความชุ่มชื้นได้ทันที หน้าจะดูฉ่ำโกลว์เลยค่ะ

หลังใช้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที ผลลัพธ์ที่เห็นชัดเจนและปลื้มสุดๆคือ ผิวดูเรียบเนียน ฉ่ำโกลว์ใสมากกกก บริเวณที่เป็นรอยแผลแห้งตกสะเก็ดจากสิวที่เพิ่งหาย มีความชุ่มชื้นขึ้นและสะเก็ดแผลหลุดไว และช่วยลดรอยสิว รอยดำให้ดูจางลงด้วยค่ะ

ใช้ลงให้ทั่วหน้าก่อนลงรองพื้นบอกเลยว่าได้ลุคผิวใส กลาสสกินมากกก

ผิวดูฉ่ำโกลว์สุขภาพดีเหมือนสาวเกาหลีเลยค่า

ราคา 999 บาท/ 55 ml

พิกัดออนไลน์ https://bit.ly/3Q9kLr0

ผิวหน้าใสจังเลย
ชอบ Positif เหมือนกันค่า