?✨ MAC พาเลตไฮไลท์ที่เอามาใช้แต่งตาแล้วสวยมากกกกก

HELLO :D

สวัสดีค่า วันนี้มิ้นท์จะมีรีวิวพาเลตที่มิ้นท์ซุ่มใช้อยู่สักพักแล้วค่ะตั้งแต่ได้มา

เลยอยากมารีวิวให้เพื่อน ๆ ชมกัน

M.A.C

EXTRA DIMENSION X4: SURROUNDED BY THE STARS

แค่ตัวตลับก็สวยมากแล้วววว เปิดมาชมข้างในยิ่งตะโกนว่าสวย!

พาเลตนี้เป็นไฮไลท์ ที่รวมเอา 4 เฉดสีที่ขายดีของ M.A.C มาใส่ไว้รวมกันค่ะ

สีที่ใส่มาจะเป็นสีออกโทนสีทอง ชมพูนู้ดและน้ำตาลอ่อนค่ะ

คุณสมบัติ บอกว่าติดทนยาวนานถึง 10 ชั่วโมง

ไม่ก่อให้เกิดสิว ทั้งยังผ่านการทดลอบจากแพทย์ผิวหนังมาแล้วเรียบร้อย

เหมาะกับทุกสภาพผิว

เนื้อไฮไลท์ ค่อนข้างที่จะติดดีเลย ไม่ลอยเป็นฝุ่น เวลาใช้ไม่หลุดเลอะ

สามารถทาด้วยนิ้วมือก็ได้หรือจะใช้คู่กับแปรงแต่งหน้าก็ได้ค่ะ เม็ดสีสวยชัดมาก

- วิธีใช้ -

ถึงตัวนี้จะเป็นไฮไลท์ แต่มิ้นท์ชอบเอามาใช้แต่งตาแทน 5555

สีสวยมาก ติดทนยาวนานจริง ๆ ค่ะ เป็นโทนสีที่สามารถแต่งได้ในทุก ๆ วัน

จริง ๆ มิ้นท์ตั้งใจตั้งแต่ได้มาแล้วค่ะว่าจะเอาพาเลตนี้มาใช้แต่งตา

แล้วคือไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ เพราะเม็ดสีชัดมาก ๆ ใช้สีอ่อนสุดทาที่บริเวณหัวตา

กลางตาใช้สีโทนส้ม หางตาทาด้วยสีน้ำตาล เขียนขอบตาล่างด้วยสีออกน้ำตาลตุ่น ๆ

ขอออกตัวก่อนว่าอาจจะแต่งไม่สวยเท่าไหร่นะคะ

เพราะปกติเป็นคนแต่งหน้าไม่เก่ง5555

ถ้าชีวิตจริงคือใช้แค่สีน้ำตาลสัเดียวทาทั่วเปลือกตาแล้วปัดมาสคาร่าจบเลย ก็คือสวยแล้ว

สีไฮไลท์ที่อ่อนที่สุด สามารถเอามาไฮไลท์บริเวณโหนกแก้มหรือสันจมูกได้

ส่วนสีที่ออกโทนส้ม อาจเอาไว้ลงทับบลัชออนก็ได้ค่ะ มิ้นท์พาเลตนี้ใช้ได้หลากหลายแบบค่ะ

สำหรับใครที่ชอบสีโทนนี้ต้องไปโดนแล้วค่ะ พาเลตเดียวคุ้มค่ามากจริง ๆ

หวังว่าเพื่อน ๆ จะว้าวกับความสวยงามของพาเลตนี้ไปด้วยกันนะคะ

xoxo

สวยยย