How to อัพผิวใสพร้อมแต่งหน้า Everyday look กัน

สวัสดีค่า ทุกคนนน ❤

ก่อนแต่งหน้าใครรู้สึกว่าหน้าหมองคล้ำไม่สดใส หรือผิวแห้งขาดน้ำบ้างคะ

การเตรียมผิวที่ดีเป็นเรื่องสำคัญมากน้า ก่อนที่จะลงรองพื้นและแป้งให้ผิวสวยตลอดทั้งวัน

วันนี้นิวเลยมาแบ่งปัน How to เตรียมผิวหน้าก่อนแต่งหน้าให้ผิวสวยคุมมัน ในวันสบายๆ กันค่า

บอกก่อนเลยว่า ไอเท็มที่จะมาบอกต่อเป็นตัวที่หยิบมาใช้บ่อยมากกก

แล้วราคาน่ารักสุดๆ น้องนักศึกษาจับต้องได้ด้วย

มาเร็วว อยากรู้แล้วใช่ไหมล้าาา ><

เริ่มต้น การอัพผิวใสด้วย

เจลวิตามินซีเข้มข้น Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

ตัวนี้นิวหยิบใช้บ่อยมากก เป็นเจลมีสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี เชียวนะ

ส้มที่ขึ้นชื่อว่ามีวิตามินซีสูงง จะช่วยทำให้ผิวหน้าเราดูกระจ่างใสขึ้น

ผิวนุ่ม มีความเฟรช ชุ่มชื้น อิ่มฟู เรียบเนียนเป็นธรรมชาติด้วยค่า

สรรพคุณหลักๆ ของซองนี้

✔ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำให้จางลง

✔ผิวฉ่ำน้ำ

✔ผิวดูเรียบเนียนกระชับขึ้น

เนื้อสัมผัส

เป็นเจลใสสีส้ม มีเม็ดบีทข้างใน เกลี่ยง่าย บางเบาซึมเข้าผิวไว

(เพิ่มความฟินให้แช่เย็น 555 ><)

ทาก่อนแต่งหน้าช่วยทำให้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น แต่งหน้าติดทนด้วยค่า

หลังจากนั้นทากันแดดหรือทาไพร์เมอร์ได้เลยค่ะ ^^

ขั้นตอนต่อไปมาอัพผิวให้เนียนสวยคุมมันกัน

ใช้เป็นรองพื้นซองดำ

Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA

รองพื้นดีเกินราคามากก ใช้ตัวนี้ตลอดทุกงาน เขาอัพเกรดสูตรใหม่ให้คุมมัน กันแดดยิ่งขึ้นด้วย

แล้วช่วงนี้นิวมีรอยสิวเยอะ ปกปิดได้ดีเลย ปิดได้ทุกรอย เกลี่ยง่ายสบายผิว

ให้งานผิวที่แมทต์สวยย เหมาะกับทาได้วันที่สบายๆ กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เยิ้มระหว่างวันแน่นอนค่า

เนื้อสัมผัส

เป็นเนื้อครีมเกลี่ยแล้วจะเป็นเนื้อแป้งที่มีความแมทต์ไปกับผิว

แต่แมทต์ไม่แห้งนะ ยังคงความชุ่มชื้นไว้

ก่อนและหลังทา

Finish Look ❤

ผิวสวยได้ใจจจจ

ทั้ง 2 ซอง ราคา 49.- หาซื้อได้ที่เซเว่น เท่านั้นเลยค่ะ

กำแบงค์ 100 ใบเดียวมีทอน อิอิ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อนน้า บ๊ายบายยยย ʕᵔᴥᵔʔ

BB ซองดำใช้ดีมากค่า
เจลส้มน่าลองจัง
ดีงาม
ขอบคุณครับ
ปังมากค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
??????
August 17, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????

August 18, 2022
August 22, 2022