ลองแล้วชอบ ??? Dii | Time Reversal Lip Blam

Hiiii ค่าา สาวๆ

ปากแห้งแตกลอก ปัญหาของสาวที่ดื่มน้ำน้อย ซึ่งแนนเองก็คือผู้ประสบภัยนั้นค่ะ ><

เอ๊ะ.. เธอนี่นะมีไอเทมแก้ทุกปัญหาเลยไหม??

ก็ของเค้ามันเริ่ด ลองใช้แล้วดันชอบ “แพคเกจก็สุดจะน่ารัก มินิมอล น่าใช้สุดๆ” เลยอยากมาบอกต่อนี่นาาาาา…

Dii ?Time Reversal Lip Blam

ลิปบาล์มที่จะช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้ เอิบอิ่ม น่าสัมผัส

ด้วยสารสกัดพิเศษจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algae) และสารสกัดจาก SwertiaChirata SWT-7 ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก

ที่สำคัญ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย บอบบาง No Paraben, No mineral oil, No Silicone

เนื้อลื่น ทาง่ายค่ะ กลิ่นหอมเลม่อนอ่อนๆ ไม่หนักหรือเหนอะปากเกินไป

จะเห็นได้ว่า “ก่อนทา” ปากแห้งม๊ากกกกกก  แม่เจ้า!! การทานน้ำน้อยทำให้ปากแห้ง ลอก และเป็นเส้นๆ ไปเลยแงงงง

“หลังจากทา” คือชอบบเลยนะ ✨

เป็นบาล์มที่บำรุง ให้ความชุ่มชื้นได้ดี แต่ไม่หนักปาก รอยเส้นรอยขีดจากปากแห้ง มันจางลงทันทีเลยค่ะ และกลิ่นหอมๆ ด้วย และด้วยความที่ไม่เหนอะ เราเลยทาได้ทั้งวันเลยจ้า เช้าสายบ่ายก่อนนอน ก็ทาวนไป ><

ขนาด 7.5 ml. ราคา 650.-

พิกัด ?Lazada : Dii Flagship Stop

Shopee : Dii_Ofiicial

Offline : Eveandboy Kis

“มีโปรโมชั่นมากมายลองไปดูกันนะค้าา”

อันนี้ชอบมากเลยค่า ทาได้ทุกเวลา ตื่นเช้า ก่อนนอน กลางวัน ก่อนแต่วหน้า ตอนไปเที่ยว หน้าหนาว หน้าร้อน
ใช้ดีมาก เลิฟนางมาก กลิ่นอ่อนละมุน ไม่แพ้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผมไม่ติดปาก ดีงามไปหมด ชอบมากๆ เลย Dii lip ตัวนี้ ให้ที่ 1 ในปฐพีเลยแม่
น่าลอง
ขอบคุณครับ