How to: แต่งคิ้ว ด้วยตัวเอง ด้วยอุปกรณ์ 3ชิ้น!?!

ฮัลโหล หลักสี่รีวิว กลับมาอีกแล้วจ้า วันนี้จะมาสาธิตการวางมงลงบนหน้าจ่ะเท๊อ อุปกรณ์แบบ 3ชิ้น ราคาย่อมเยาว์มากเด้อ

คุณเคยประสบปัญหา อธิบายทรงคิ้วให้ช่างกันคิ้วให้ แล้วมันม่ายช๊ายยยยยย บ้างมั้ยคะ?!? ใช่ค่ะ วันนี้คุณทำเองได้ ด้วยอุปกรณ์เพียง 3ชิ้นเท่านั้น ใครอยากรู้ มุมเข้ามาจ้าาาาาาาาา

ใครมีวิธีการที่แสนเริ่ด ก็ฝากแนะนำกันจ้า ความสวยมีไว้แบ่งปันจร้า วันนี้ไปก่อนแล้ว ฝากติดตามให้กำลังกันนะคะ พวกคุณคือผู้ที่ทำให้คนเขียนมีกำลังใจทำงานต่อไปจ้า วันนี้ลาไปก่อน บะบัย

#HowTo #tutorial #สอนแต่งหน้า #วิธีแต่งหน้า #tutorial #แต่งหน้า​ #แต่งหน้าสุภาพ​ #แต่งคิ้ว #หลักสี่รีวิว #laksireview #ผิวมัน #ป้องกันสิว #เป็นสิวง่าย #อ่อนโยน #ลองแล้ว #รีวิว #แชร์ประสบการณ์ #review #ลดสิว #ผิวแพ้ง่าย

19 ส.ค. 2565 เวลา 11:45 น.
19 ส.ค. 2565 เวลา 11:46 น.
19 ส.ค. 2565 เวลา 12:35 น.
19 ส.ค. 2565 เวลา 13:54 น.
19 ส.ค. 2565 เวลา 23:30 น.
21 ส.ค. 2565 เวลา 9:51 น.
23 ส.ค. 2565 เวลา 16:15 น.
26 ส.ค. 2565 เวลา 10:11 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล