เกริ่นก่อนว่า...ปกติเบลสไม่ค่อยแต่งหน้า เพราะกลัวผิวแพ้ กลัวอุดตัน กลัวสารระคายเคือง แต่วันนี้ไอเทมที่เบลสจะมาแนะนำ ตัวนี้บอกเลยว่า...... ผิวเนียนสวย เทคแคร์อย่างอ่อนโยน
น้องเป็นแป้งผสมรองพื้น ทาง่ายมากๆ แถมยังมี SPF25 PA ด้วยกันแดดแบบ Physical Sunscreen พัฒนามาแบบปังมากกก โดยสูตรแบรนด์สินค้ามาตรฐานระดับสูง ที่ส่วนผสมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ
น้องเค้าปกปิดเนียน หน้าไม่มันระหว่างวันเลย
เพราะเนื้อละเอียดบางเบาสบายผิวมากๆเลยค่ะ อำพรางเนี๊ยบทุกจุด รอยสิว รอยแดง รอยดำช่วยหมดค่ะ เพราะน้องผสานพลังความงาม 3 Natural ไว้ เพื่อดูแลผิวขั้นสูงสุด เหมาะสาหรับผิวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ
Natural Plant Extract - สารบำรุงจากพืชพันธุ์ธรรมชาติ
Natural Treated Powder - สารอ่อนโยนที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้
Natural Preservative - สารแต่งเติมจากธรรมชาติ 100%
สาวๆไม่ต้องห่วงนะคะ น้องมี 3 เบอร์ เลือกได้ตามสีผิวเลย
เบอร์ 1 ผิวขาว Light
เบอร์ 2 ผิวสองสี Natural
เบอร์ 3 ผิวเข้มน้ำผึ้ง Beige
โดยส่วนตัวเบลสใช้เบอร์ 2
ใครแพ้ง่ายไม่ต้องกลัวเลยค่ะ
เพราะน้องปราศจากสาร 7 ชนิด!
- สารกันเสียพาราเบน
- น้ำหอม
- Mineral Oil
- สารกันเสีย MIT
- สารลดการตึงผิว SLS
- Chemical Sunscreen
- แอลกอฮอล์
แพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ ค่ะ บอกเลยว่าเป็นไอเท็มเด็ด ตลับสวยหรู พกพาสะดวก
อย่าลืมไปลองกันนะคะ เบลสการันตีเลยว่าชอบกันแน่นอนเลย ราคาพิเศษเพียง 499 บาท คุ้มสุดๆ ค่าา
พิกัด
?All Online Shop : ร้านค้าออนไลน์ของ Goldberry
⭐️คลิก : https://bit.ly/3t85fSN หรือ https://instabio.cc/4053108UpgXEs
Line@ : @goldberryjapan (มี@)
Facebook : @Goldberry.th ,
Shopee : Goldberry Official Shop ,
Lazada : Goldberry(LazMall)
ร้าน : Eveandboy
#ของมันต้องมี #รีวิวสกินแคร์ #รีวิวเครื่องสำอางค์ #รีวิวไอเท็มเด็ด #รีวิวใช้จริง