ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

ไอเท็มดีบอกต่อ IN2IT Pro-Lash Mascara & Base มาสคาร่าสูตรใส คุณสมบัติที่มากกว่ามาสคาร่า

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน~ ใครที่มีปัญหาขนตาสั้น ไม่แข็งแรง หลุดร่วง หรือได้รับเอฟเฟคจากการไปต่อขนตาที่ส่งผลทำให้ขนตาจริงอ่อนแอ ทำให้ต้องวนอยู่ในลูปที่จำใจต้องต่อขนตาไปตลอด บ้างเอ่ย

วันนี้จีมีไอเท็มดีๆที่จะช่วยให้ขนตาจริงของเราแข็งแรงและดูหนา ยาว ไม่ต้องง้อขนตาปลอมอีกต่อไป !

เคล็ดลับขนตาสวยของจีเลยน้า สาวๆวัยมัธยมก็ใช้ได้ ไม่มีโป๊ะแน่นอน

เดี๋ยวนี้ไอเท็มหลบครูมีอยู่เยอะมาก ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำ

หรือในวันที่แต่งหน้าแบบเหมือนไม่ได้แต่ง ตัวนี้ก็โอเค เริ่ดอยู่ขนตาตั้งดูเป็นธรรมชาติ เหมือนลิฟขนตามาเลย

ไม่ใช่แค่สายใสๆใช้อย่างเดียว สายฝอ.ก็ใช้ได้ มาดูกันว่าทำอะไรได้บ้าง

IN2IT Pro-Lash Mascara & Base

(อินทูอิท บราว โปร-มาสคาร่า & แลช)

“มาสคาร่าที่การันตีด้วยรางวัล HWB Awards 2022 สุดยอดสินค้าขายดี ของแบรนด์ IN2IT เลยน้า”

จีได้เคยลองใช้มาหลายตัวแล้ว มีตัวที่ใช้เพื่อบำรุง และตัวที่ใช้เพื่อปัดขนคิ้วให้เป็นระเบียบ ✨

แต่ตัวนี้บอกเลยว่าแตกต่างและครบจบมาก จีได้มีโอกาสทดลองใช้น้องแล้ว บอกเลยว่าชอบมาก

ก่อนอื่น จีจะขอพูดถึงแพคเกจน้องก่อนเลย

เพราะเป็นคนบ้าแพคเกจมาก เห็นอันไหนคิ้วท์ๆก็คือจะหยิบก่อนเลย

ตัวแพคเกจของน้องคือสีละมุนมาก ตัวเนื้อมาสคาร่าสีใสเข้ากับตัวฝาสีชมพู น่ารักไม่ไหว น่าใช้มาก

ก็เลยได้ตำน้องมาลองหน่อย พอมาอ่านดีๆก็คือว่า คุณสมบัติคือแน่นมาก

แน่นอนว่าหน้าตาน้องคือมาสคาร่าแน่นอนค่ะ

ไอเราก็คิดว่า

อ๋อ…คงจะเป็นแค่มาสคาร่าใส ไร้สี ล็อคขนตา

อะไรแบบนี้

สรุปก็คือ น้องคือเบสมาสคาร่า ! ที่เอาไว้ใช้ก่อนจะปัดมาสคาร่านั่นเอง

ก็คือก่อนที่เราจะปัดมาสคาร่าสีดำเนี่ย เราก็เอาน้องคนนี้มาปัดก่อนเป็นเบสรองพื้นเพื่อให้

มาสคาร่าติดทนยาวนานมากขึ้น ! และงอน ตั้งได้นานขึ้น หรือใช้จัดช่อ ให้ดูเป็นธรรมชาติ

และยัง...สามารถเอาไปใช้กับขนคิ้วได้อีก!!

ปัดเพื่อให้ขนคิ้วเรียงตัวสวย ดูฟู ดูตั้ง สวย จึ้ง !

สายฝอ. คือปัดคิ้วตั้งๆ อุยๆ จีว่าตัวนี้ได้เลย ตั้ง ทน และดูธรรมชาติ ไม่แข็งเกิน เหมือนเกิดมาคิ้วตั้งอุยตั้งแต่เกิด

ยัง ยังไม่หมด ยังใช้เก็บไรผมเวลามัดได้อีกด้วย 3in1 จบใน 1 แท่ง คุ้มราคาไม่ไหว

โดยวิธีใช้น้องคือ ใช้หัวแปรงปัดบริเวณขนตา และขนคิ้ว

จากโคนไปยังปลายขนตา และขนคิ้ว

น้องมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงขนคิ้วและขนตา ด้วย “โปรวิตามินบี5”

ที่จะช่วยให้ขนตายาวไวขึ้นแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย หนาและยาวขึ้นถึง 80% เลยนะ

แล้วยังใช้เป็นเบสรองพื้นเพื่อให้มาสคาร่าติดทนยาวนานกว่าปกติ

และช่วยให้ขนคิ้วหนาขึ้น แข็งแรงขึ้น และช่วยให้เรียงตัวสวยดูเป็นธรรมชาติ

เปรียบเทียบขนคิ้ว ก่อน และ หลังปัดตามนี้เลย

เพื่อให้ได้ผลดีควรใช้น้องติดต่อกันอย่างน้อย 15 วัน นะเพื่อนๆ

แล้วจะรู้สึกได้เลย ว่าขนคิ้วและขนตามันดีขึ้นมากกกก ~

น้องราคาไม่แพงเข้าถึงง่ายทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะน้องๆนักเรียนนักศึกษาคือใช้ได้เลย

ราคาคือเอื้อมถึงแน่นอน ถ้าจะหามาสคาร่าหรือตัวบำรุงดีๆสักตัว แนะนำเลย

น้องราคาเพียง 169 บาท ถือว่าคุ้มมากเลยนะ กับคุณสมบัติที่ได้มา

พิกัด : Watson , Eveandboy , KIS และร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป เลยยย

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้า วันนี้ไปก่อนค่า บายบ้ายยย

ปังมากค่า
August 25, 2022
ปังมากกกก ใช้ได้ทั้งคิ้วและตา ให้ลุคสวย ละมุนมากกกก

August 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨?
แท่งละเท่าไหร่คะ
August 28, 2022
August 29, 2022
August 31, 2022

September 05, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล