ช่วงใกล้ปลายปี จะเป็นเทศกาลงานแต่ง ว่ามั้ยคะ 55555
งานสำคัญของคนสำคัญ เราก็ไม่อยากพลาดอะเนอะ
กระทู้นี้มาแนะนำรองพื้นจากแบรนด์ไทย
เหมาะกับคนที่งบน้อย แล้วอยากได้งานผิวแบบธรรมชาติ ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก เลื่อนลงมาอ่านได้เลย ^^
ใหม่! รองพื้นเจ้านาง CHAONANG Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++
หลายคนน่าจะรู้จักกับแบรนด์เจ้านางมาบ้างเนอะ อย่างเรารู้จักจากแป้งพัพที่ถูกและดีของเขา ตอนนี้เจ้านางออกรองพื้นมาเอาใจคนที่ชอบงานผิว งานสวยแบบไม่โป๊ะ เขามีเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powder ที่ให้คุณสมบัติช่วยดูดซึมความมันบนใบหน้า ให้ฟินิชที่เป็นซอฟต์แมทท์ เอาล่ะสิ ถูกใจคนผิวมันเลย 55555 แต่คิดว่าคนผิวแห้งต้องโดนใจแน่ๆค่ะ เพราะไม่ได้แห้งผาก เขายังให้ความชุ่มชื้นที่พอดีอยู่น้า
แพ็คเกจเป็นหลอดแบบฝาหมุน บีบง่าย ถ้าใช้หมดแล้ว คิดว่าตัดหลอดทาได้อีกค่ะ 5555 เอาให้คุ้ม
มี 4 เฉดสีให้เลือกด้วยค่ะ
* 01 เหมาะกับผิวขาวอมชมพู
* C21 เหมาะกับผิวขาวเหลือง
* 02 เหมาะกับผิวสองสี
* 03 เหมาะกับผิวแทน
สวอชชชชชชช แบบไม่ลงคอนซีลเลอร์นะคะ อย่างเรานี่เหมาะกับสี C21 ค่อนข้างตรงกับผิวจริง
ให้ดูตอนเกลี่ย เราว่าเป็นเนื้อที่เกลี่ยด้วยนิ้วง่ายมาก ไม่ต้องใช้ทักษะใดๆ ไม่เป็นปื้นด้วย เราลอง ทั้ง 2แบบ คือใช้นิ้วนวดๆวนๆ กับฟองน้ำ แต่ถ้าอยากได้ความกริบ แนะนำให้ใช้ฟองน้ำค่ะ แตะทีละนิด ผิวสวยสมใจ คนผิวมันตบแป้งฝุ่นนิดหน่อย สวย!!!
มีรายละเอียด ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะคะ
หลังรองพื้นเซ็ตตัว จะได้ผิวแบบนี้ค่ะ เราถ่ายแบบไม่ลงแป้ง จะเห็นว่าให้ผิวสวยจริง มีความวาวเล็กๆเล่นแสง คิดว่าเป็นรองพื้นที่ใช้ได้ในทุกวันไปเลยค่ะ
ขนาด 15 กรัม ราคา 179 บาท
บอกพิกัดช็อปแบบง่ายสุดดด ต้องที่ theBEAUTRIUM.comหรือใครใกล้สาขาไหน แวะไปช็อปที่หน้าร้านกันได้นะคะ ^^