ตกลงอะไรที่เป็นไซส์มินินี่มันน่ารักจริง ๆ นะคะเนี๊ยยยย!
อย่างวันนี้ที่มิ้นท์จะมีเปิดกรุน้ำหอมไซส์มินิให้สาว ๆ ได้ชมกัน
บอกเลยว่ากระทู้นี้มีแต่ความน่ารัก ปุ๊กปิ๊ก งุ้งงิ้ง มุ้งมิ้ง แน่นอนนนน?✨
✨ก่อนที่จะไปเจาะจงแต่ละตัว ขอเริ่มพูดในภาพรวมก่อนว่า
น้ำหอมแต่ละตัวที่เอามาเค้าทำดีเทลของตัวขวดดีมากกกก น่ารักมาก
มีความไซส์จริงแต่เอามาย่อส่วน รายละเอียด ดีเทลต่าง ๆ ของแพ็กเกจเอาคะแนนไป 10/10
?น้ำหอมไซส์จิ๋วทุดขวดนี้ เวลาใช้จะเป็นการเปิดจุกฝาด้านบนออกมา
แล้วก็เอามาแตะ ๆ ที่ร่างกายในบริเวณต่าง ๆ ในจุดชีพจรหรือบริเวณที่ต้องการ
สำหรับ 2 ขวดแรก ขอเปิดตัวเป็นคู่ เพราะมาจากแบรนด์เดียวกัน
DAISY
MARC JACOBS
ที่จำความได้ Mini daisy set นี่มาพร้อมกัน 5 ขวดค่ะ เป็นดอกไม้ 5 สี ซึ่งใช้ไปหมดแล้วจนเหลือแค่ 2 ขวดนี้ค่ะ
จากกลิ่น ทั้ง 2 ตัวมีกลิ่นที่แตกต่างกัน แต่ไปในโทนหอมหวาน แบบเด็กสาวเดินในทุ่งดอกไม้
?ดอกชมพูอ่อน กลิ่นมีความหอมหวานโดดออกมาอย่างชัดเจน กลิ่นชัด มีความหอมหวานแต่สดชื่น
?ดอกชมพูเข้ม กลิ่นมีความหวานนัว ๆ แต่ไม่หวานโดด รู้สึกว่ายังมีความเป็นผู้หญิงลุย ๆ
MOSCHINO
FRESH COUTURE EAU DE TOILETTE
ถ้าเห็นแค่แพ็กเกจน่าจะงงว่านี่กลิ่นอะไรเนี่ย น้ำยาเช็ดกระจกหรือเปล่า555
ต้องยอมในไอเดียสำหรับการออกแบบแพ็กเกจจิ้งมากค่ะ
?จริง ๆ แล้วกลิ่นเค้าจะออกเป็นแนวสดชื่นแนวส้ม มะกรูด
ตามมาด้วยกลิ่นผลไม้อย่างราสเบอร์รี่และดอกพีโอนี เข้าใจง่าย ๆ คือใช้แล้วจะเป็นกลิ่นที่รู้สึกเฟรสมาก ๆ
เหมือนเราเพิ่งอาบน้ำเสร็จ ทำให้รู้สึกสดใส สดชื่นไปตลอดวันที่ได้กลิ่นค่ะ
VERSACE
BRIGHT CRYSTAL
ที่สุดของความหรูหรา ใช้แล้วดูดี ดูแพง มีราคา เป็นรุ่นที่เชื่อว่าสาว ๆ ต้องเคยมีไซส์จริงไว้ติดบ้านแน่นอน
? กลิ่นติดความ Floral Fruity ให้ความหอมหวานสไตล์ผู้ใหญ่ ที่มีความมั่นใจ ดูทันสมัย ดูหวานแต่ไม่เด็ก
ตัวกลิ่นจะมีความทับทัชิมผสมส้มยูซุ ตามด้วยกลิ่นดอกไม้อย่างพีโอนีและแมคโนเลีย
CHLOE
SIGNATURE EDP
ไซส์มินินี้เป็นของรุ่นโบว์สีครีมค่ะ เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างขายดีของแบรนด์เลย
ตัวขวดจะเรียบมาก ๆ แต่ยังมีสลักคำว่า Chole ไว้บนฝา
?กลิ่นหอมละมุน ๆ ไม่หวานโดด ออกแนว Smooth Floral จุดเด่นน่าจะอยู่ที่ความนัวนี่แหละค่ะ
ทำให้กลิ่นที่ได้มีหลายมิติของความเป็นดอกไม้ผสมอยู่ ทั้งดอกพีโอนี แมคโนเลีย ลินลี่
ให้สัมผัสที่นึดถึงผู้หญิงเก่งที่ดูสมาร์ท น่าค้นหา น่าดึงดูด
และนี่คือทั้งหมดของน้ำหอมไซส์จิ๋ววววว ที่มิ้นท์เลือกมาเปิดกรุให้ชมกันค่าา
หวังว่าสาว ๆ จะชอบน้า จะเกฌบไว้ใช้หรือจะเอาเป็นของสะสมก็ได้
แค่น้องวางอยู่เฉย ๆ ก็น่ารักแล้วค่ะ ❣️