ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว
เทรนด์ปากฉ่ำเงาเกาหลีมาแรงอย่างต่อเนื่อง ใครกำลังมองหาทินต์รุ่นใหม่ สวยเริ่ด ก็ตามมาดูรีวิวของเรากันเล้ยยยย
? ?????? ????? ???? ???? ?
ทินต์เนื้อน้ำฉ่ำๆ แต่กลบสีปากปั๊วะมาก
ไม่เหนอะหนะ แถมทิ้ง stain ระเรื่อๆ
ฉ่ำเด้ง ละมุนใจสุด
? บำรุงแน่นๆด้วยส่วนผสมของ ??? ? > ??%
✨ ? สี จัดเต็ม✨
??? ???????? ??????
❤?? ????? ??? ???❤
??? ????? ?? ?????
❤?? ????? ?? ????❤
??? ?????? ???? ????
??? ???????? ??????
สีส้มเบจ ???? ใช้ง่าย ทายังไงก็สวย แนะนำสุดๆ ???????????
❤?? ????? ??? ???❤
สีแดงสดใส เกาหลีเกาใจ สีนี้ขับผิวสุดๆเลยจ้า
??? ????? ?? ?????
สีแดงกุหลาบแรกแย้ม สีละมุนละไม
❤?? ????? ?? ????❤
สีชมพูอมม่วงตุ่นๆ ทาแล้วสวย ดูดี มีคลาส ราชนิกูล ???????????
??? ?????? ???? ????
สีแดงก่ำ ลุคสวยแพง ฟีลเจ้าหญิงดิสนี่ย์ มีความ ???? ?ℎ???
โปรเปิดตัวปังๆ ? ??.?? เซฟไว้แล้วรีบไปตำ
? ???.- จาก ???.- !!
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับสาวๆนะคะ วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~
1 / 2