ตกลง“ คิ้วคือมงกุฎของหน้า ”
ใช่ค่ะ.... จะเลือกอะไรมาเขียนมงกุฎคู่เดียวบนหน้าเรานั้นสำคัญที่สุด
นี่เป็นคนที่เคยพลาด สักคิ้ว มา 2 ปีที่แล้ว T.T
พอจะเขียนคิ้วสีตามใจสีผมตัวเองนั้นตอนนี้ยากมาเลย
เพราะคิ้วเดิมไม่มีหางคิ้ว อีกข้างก็หางสั้น หัวจะปวดมาก
จะเขียนคิ้วเองแต่ละทีก็ยากมาก เพราะที่สักมามันหนาไปแล้ว
คือ จะเขียนตามสีผม หรือแต่งหน้าไปงาน
เรียกได้ว่าต้องหาดินสอเขียนคิ้วดีๆ สักแท่งเลยแหละ
ไม่งั้น ไม่รอด !
แต่ แต่ แต่......นี่พึ่งเจอไอเทมใหม่
นั่นคือ “ดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง”
ปกติเราก็เป็นแฟนพันธุ์แท้แป้งพัฟเจ้านาง กับ รองพื้นเจ้านาง เค้าอยู่แล้ว #ใช้ดีมาก
พอออกตัวนี้มาก็รีบไปสอยมาทันที
ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้ว ที่หัวเล็กมากกก
ขนาดเพียง 1.5 มม. เรียกได้ว่าเขียนแล้วให้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติไปเลยจ่ะ
คิ้วไม่ปลิง ไม่ปลอม
เค้ามีด้วยกันทั้งหมด 3 เฉดสีให้เลือกแบบ Up 2 You เลย
• 01 Espresso Brow น้ำตาลเข้ม
• 02 Caramel Brow น้ำตาลอ่อน
• 03 Almond Brow น้ำตาลแดง
เค้าออกแบบให้หมุนออโต้โดยไม่ต้องเหลา
สะดวกตอนใช้มากกก ช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้น
เนื้อดินสอลื่น เขียนได้เส้นต่อเส้น
ชอบสุดคือ สีชัด ติดทนมาก ที่สำคัญหางคิ้วไม่หลุดระหว่างวันด้วยนะ
แถมกันน้ำ กันเหงื่อด้วย
แท่งดินสอก็จับง่าย พกสะดวกกระทัดรัด
มาพร้อมกับแปรงปัดสำหรับจัดแต่งทรงคิ้ว ที่มีความนุ่มไม่บาดผิว
ให้คิ้วฟู ปัง สวย เป็นธรรมชาติอีกด้วย
เรื่องติดทนก็คือยืนหนึ่ง แต่สามารถล้างออกด้วยคลีนซิ่งปกติ
เช็ดเบาๆ ก็ออกค่ะ
ไม่ต้องถูแรงให้เหนื่อยใจ แสบคิ้วเลย
นี่ลองแล้วหลงรักทุกเฉดสี
เพราะ ให้ความเป็นธรรมชาติมากกก
จะเขียนตามสีผม หรือ Look การแต่งตัวในวันนั้นก็ได้ตามใจชอบเลย
พกง่าย ใช้สะดวก
เพื่อนๆ คนไหนสนใจลองไปหาซื้อมาใช้กันดูได้นะคะ
แล้วจะหลงคิ้วตัวเอง คิ้วสวยจะแต่งหน้าแบบไหน
ก็มั่นใจได้ในทุก Look ทุกชุดเลยค่ะ ?