พัฟหน้าเนียนในตำนานต้องแป้งพัฟเจ้านาง!!

สาวๆคนไหนชื่นชอบการแต่งหน้า หรือทาแป้ง แล้วกำลังมองหาแป้งที่ติดทน ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวันต้องมาทางนี้เลยค่ะ เพราะมุกไปเจอตัวช่วยมา!!!

แต่เอาจริงๆมุกว่าทุกคนต้องรู้จักเจ้าแป้งแบรนด์ดังแบรนด์นี้แล้วแน่ๆเลย เพราะเขาเรียกได้ว่าเป็นแป้งพัฟในตำนานเลยนะ… ใช่แล้วค่ะ! ที่มุกกำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คืออ Chaonang Perfect Bright UV 2 way Powder Foundation หรือ แป้งพัฟเจ้านาง ตัวเด่น ตัวดังในตำนานนั้นเอง แต่จะดีเด่น หรือ ว้าวขนาดไหนไปดูพร้อมๆกันดีกว่าค่ะ

Chaonang Perfect Bright UV 2 way Powder Foundation หรือ แป้งพัฟเจ้านาง ตัวนี้คือแป้งพัฟผสมรองพื้นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการปกปิด คุมมัน ติดทนแบบกันน้ำกันเหงื่อสุดๆ แล้วที่เลิศคือ แป้งพัฟเขาไม่ดรอป ไม่ทำให้ผิวคล้ำระหว่างวันเลยค่ะทุกคน เรียกว่าตัวนี้เป็นแป้งพัฟแบรนด์ไทยที่ถูกและดีอีกตัวที่มุกชอบมากเลยค่ะ

ตัวแป้งเจ้านางเค้าเป็นทั้งแป้งบำรุงผิว โทนอัพผิว เผยผิวสวยทันทีที่ทา เพราะแบบนี้แป้งพัฟเจ้านางจึงสะดวกและเหมาะสำหรับเป็นแป้งที่ใช้ในวันเร่งรีบได้อย่างดี

มาดูเฉดสีกันดีกว่าค่ะ น้องเขามีให้เลือกถึง 4 เฉดเลย

เบอร์ 01 ผิวขาวอมชมพู

เบอร์ C21 ผิวขาวเหลือง

เบอร์ 02 ผิวสองสี

เบอร์ 03 ผิวแทน

จะบอกว่าตัวแป้งเขาเนื้อแน่นมากสมคำล่ำร่ำลือสุดๆ แถมเนื้อเนียนด้วย มั่นใจได้เลยว่าเขาสามารถปกปิดพวกรอยดำรอยแดงได้แบบขั้นสุดเลย แล้วมุกอยากจะบอกว่าตัวแป้งของน้องเขาเหมาะมากกับอันเดอร์โทนของสาวชาวไทยแบบเราๆด้วยนะ

ตัวนี้มุกใช้เบอร์ 01 จะบอกว่าปกปิดดีมาก ยิ่งเอาพัฟไปจุ่มน้ำให้หมาดๆ แล้วค่อยเอามาเกลี่ยแป้งยิ่งปกปิดผิวได้ดีขึ้นเลยค่ะ

เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังทา : จะเห็นว่ารอยจุดด่างดำจางลง ผิวหน้าแลดูไบร์ทขึ้น กระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยเบลอรูขุมขนได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ผิวดูเนียนขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะนะคะทุกคน แป้งเซ็ตตัวกลืนไปกับผิวได้ดีมาก

บอกเลยว่ามุกประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปได้เยอะเลยเพราะมีแป้งพัฟเจ้านางตัวนี้แหละค่ะ เพียงแค่ทาแป้งก็ได้ผิวสวยแบบ Makeup No Makeup หลังทาแป้งเราสามารถทาปากแค่นิดหน่อยก็ออกจากบ้านได้แล้ว เลิฟมากกก~

การใช้ระหว่างวันถือว่าปกปิดได้ดีอย่างคำเคลมเลย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน มุกต้องยกให้ตัวนี้เป็นไอเท็มที่ต้องซื้อซ้ำเลยค่ะเพราะน้องเขาดีจริงๆ แต่!! ขอบอกก่อนนะคะว่า “ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล” ด้วยนะคะ เพราะฉะนั้นขั้นตอนแรกเลยของการจะมีผิวที่สวยก็คือการบำรุงผิวให้ถูกขั้นตอนนั่นเอง ??

สรุป : เฉดสีของแป้งเป็นอันเดอร์โทนเหลือง เหมาะสำหรับสาวชาวไทยสุดๆ ตัวแป้งติดทน กันน้ำได้จริงๆ แถมยังคุมมันได้ดีอีกด้วย ตัวแป้งเกาะผิวดี ทำให้เนียนกลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าผิวหน้าดูหนาเหมือนคนแต่งหน้าเยอะ เหมาะสำหรับวันเร่งรีบ ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี แถมตัวตลับยังมีขนาดเล็กพกพาง่ายสุดๆ

อยากให้มึกทุกคนได้ลองกันนะคะเพราะตัวนี้ดีสุดๆ

ทุกคนสามารถไปช้อปกันได้ที่ Facebook : chaonangthailand

หรือสามารถหาซื้อสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Lotus's / EVEANDBOY / Watsons

ขอบคุณค่าา ไว้จะไปตำนะคะ

September 16, 2022
ปังค่าาาา เฉดสีเยอะ เข้ากับผิวคนไทยง่ายมากกก
ใช้ดีมากค่าาา
น่าใช้มากค่ะ
September 16, 2022
สีผิวมีหลายเฉด ดูน่าใช้ เหมาะกับคนไทย
ปังมากค่า
ขอบคุณครับ