คอนซีลเลอร์สิวตัวดังที่คนเป็นสิวต้องมีติดเป๋า

มันจะมีนะแม่จังหวะสิวก็ขึ้นจังแต่หน้าก็ต้องใช้อะ แล้วทำไงหละทีนี้ แต่งหน้าหนาไปสิวก็ยิ่งขึ้นใช่แมะ ส่วนตัวตั้งแต่ที่ได้ลองใช้ BK Retouch Acne Concealer Pen หรือคอนซีลเลอร์สิว BK ส้มก็ไม่กังวลเรื่องปัญหา กลบสิวแล้วสิวยิ่งขึ้นเลย เพราะทาง BK Acne คิดมาให้แล้วว่าใช้คอนซีลเลอร์สิวตัวนี้ ถึงหน้าจะเป็นสิวแต่ก็ยังต้องแต่งหน้านะ เพราะงั้นจะมาแต่งแล้วสิวขึ้นไม่ได้

รุ่นนี้จะมีทั้งหมด 2 สีด้วยกันนะ หาซื้อง่ายๆ ได้ที่วัตสันทุกสาขาเลย

• No. 02 สำหรับผิวขาวสว่าง หรือคนที่ต้องการใช้เป็นไฮไลท์อย่างใต้ตาก็ใช้ได้นะ

• No. 03 สำหรับผิวสองสี หรือคนที่ต้องการกลบรอยสิว แนะนำให้ใช้สีที่เข้มกว่าผิว รับรองว่ากลบรอยสิวได้มิดเลย

ก่อนใช้จะต้องหมุนตรงปลายปากกาให้เนื้อคอนซีลเลอร์สิวดันขึ้นมาก่อนนะ ส่วนตัวหัวปากกาก็เป็นแบบซิลิโคน บางเบา ทำให้แต้มคอนซีลเลอร์สิวลงไปในบริเวณที่ต้องการได้ง่ายมาก ๆ

เนื้อคอนซีลเลอร์สิวของ BK Acne ตัวนี้จะออกครีม ๆ มีความข้นหน่อย แต่เกลี่ยง่ายเลย เวลาแต้มลงไปที่หน้าก็คือใช้งานง่ายแบบนี้เลย

เทียบผิวให้ดูชัด ๆ ระหว่างก่อนลงที่มีรอยสิว ทั้งรอยดำและรอยแดง สิวอุดตัน สิวอักเสบเยอะมาก กับหลังลงเฉพาะคอนซีลเลอร์สิว ต่างกันแบบเห็นได้ชัดเลย หลังลงผิวดูดีกว่าเยอะ กลบรอยสิวได้มิดเลย ใช้ตอนเป็นสิวอักเสบได้ด้วย เพราะเค้ามีสารสกัดที่ช่วยสิวยุบด้วย เหมาะกับคนเป็นสิวมากๆ

งานผิวที่ได้หลังจากลงเฉพาะคอนซีลเลอร์สิวทั้งหน้า ถ้าไม่บอกไม่รู้เลยจ้าว่ามีรอยสิว ปกปิดดี แต่บางเบา ให้ผิวที่สวยมาก คนมีรอยสิวเยอะ แล้วสิวปะทุง่ายแบบส้มขาดไม่ได้เลยนะ ต้องมีติดไว้ตลอด ต้องรีบพุ่งตัวไปวัตสันทุกสาขาได้เลย

Finished look ที่ได้ หลังจากไปลงแป้งพัฟแล้วแต่งงานสีสันเพิ่ม แค่นี้หน้าก็เต็มแล้วดูผิวสุขภาพดีด้วยอะ ซึ่งลุคนี้ส้มไม่ได้ลงรองพื้นเลยนะ แค่ลงคอนซีลเลอร์สิวของ BK Acne และตบท้ายด้วยแป้งพัฟเลย

ถ้าใครมีปัญหาสิว รอยสิว สิวปะทุง่ายแบบส้มนะแนะนำเลย เพราะว่านอกจากจะปกปิดดีแล้วคอนซีลเลอร์สิวของ BK Acne ยังชสิวยุบได้ด้วย

?ขนาด 4 g. 389 บาท

?วัตสันทุกสาขา

#รีวิวBK #ใช้ดีบอกต่อ #ถูกและดี

ปกปิดเป็นธรรมชาติดีค่ะ
ดีอยู่เด้อ
?
Good ka
September 20, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณคะ
ใช้ดีค่าาา