ชี้เป้า! มาสคาร่าใสใช้แล้วเลิฟหนักมากกก! IN2IT Lash & Brow Pro-Mascara

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้ตามชื่อเลยว่าเป็นของที่ใช้จริงแล้วชอบมากกกกก! บอกเลยว่าน้องแท่งเดียวครบเครื่อง ตอบโจทย์ศิริมาก งานขนคิ้ว ขนตาขนใจ ขาดไม่ได้สำหรับศิริ ต้องปังแต่พอปัดมาสคาร่ากันน้ำ ต่างๆใดๆมากมาย โบกๆขนตาขนคิ้วทุกวัน น้องก็หลุดร่วงง่ายจนบางทีมีแหว่งด้วย เพราะฉะนั้นศิริต้องหาตัวช่วยบำรุงขนตา ขนคิ้ว ไปเจอของดีราคาน่ารักที่สารพัดประโยชน์จาก IN2IT มันเริ่ดยังไงไปดูกันค่าาาา~

IN2IT Pro-Lash Mascara & Base ( ขนาด 6.5 กรัม )

มาสคาร่าสูตรใส บำรุงขนตา ขนคิ้ว ให้ยาวขึ้น! หนาขึ้น! ด้วยโปรวิตามิน B5 และสารสกัดที่ช่วยบำรุงให้ขนตาแข็งแรง ยาวและหนา น้องเป็นมาสคาร่าบำรุงขนตายอดฮิต ขายดีการันตีรางวัล HWB Awards 2022 ด้วยแม่ เค้าแนะนำว่าเพื่อให้ได้ผลดีควรใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 15 วันค่ะ มากกว่าบำรุง คือ สามารถปัดเป็นเบสก่อนปัดมาสคาร่าให้ขนตาเรียงตัวดี ยาวหนาติดทนมากขึ้น เซ็ตขนคิ้วให้เรียงสวย เก็บลูกผมหรือไรผมให้สวยกริ้บอย่างเป็นธรรมชาติ

หวานๆ น่ารักปุ๊กปิ๊กกับ Packaging น้องเนอะ ชมพูพาสเทล ขนาดพกพาง่าย หัวแปรงปัดขนาดกำลังดีค่ะ ไม่ฟูใหญ่เกินไป ขนาดประมาณมาตรฐานของแปรงปัดขนคิ้ว น้องเค้าออกแบบมาเพื่อช่วยเคลือบและจัดระเบียบขนตาและขนคิ้วได้เส้นต่อเส้นเลยค่ะ

เนื้อมาสคาร่าเป็นเจลใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ เนื้อไม่เหลวจนเป็นน้ำเหมือนมาสคาร่า เป็นเนื้อเจลที่ปาดเนื้อแล้วไม่เหนียวเป็นกาวค่ะ หนึบนิดๆพอเซ็ตตัวก็แห้งพอดีค่ะ ไม่ทิ้งคราบขาวหรือขุยๆด้วยเด้อออ~

• ศิริจะปัดขนตาเพื่อบำรุงก่อนนอน และเป็นเบสก่อนทามาสคาร่าปกติ โดยปัดจัดทรงขนตาให้เรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติก็ได้ ปัดจับช่อก็ได้ค่ะ ศิริจะปัดทั้งขนตาบนและล่างเลยค่ะ

• ขนคิ้วก็เช่นเดียวกัน ศิริจะปัดจัดทรงขนคิ้วให้เรียงเส้นสวย โดยปัดย้อนค่ะ จากหางคิ้วปัดไปทางหัวคิ้วขนทั่ว เพื่อให้ขนคิ้วตั้งขึ้นไม่ตกลงจ้า

• สำหรับสาวลูกผมเยอะแบบศิริ น้องคนนี้สามารถปัดเก็บลูกผมได้ประมาณนึง ไม่ถึงขั้นใช้เจลหรือสเปรย์จัดแต่งทรงผมนะคะ แต่เก็บผมให้เรียงสวยให้ลุคธรรมชาติดีค่ะ เก็บลูกผมให้ดูเรียบร้อยขึ้นพร้อมบำรุงในตัวค่ะ

เทียบกันให้เห็นกันชัดๆค่ะ ว่าไม่โป๊ะดูเป็นธรรมชาติสุด ขนตา ขนคิ้ว เรียงตัวสวย ดูยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปัดน้องเป็นเบสไม่ทำให้มาสคาร่าอื่นที่ใช้ต่อ ไหลหรือเป็นก้อนค่ะ เลิฟสุดคือเก็บลูกผมให้ดูเรียบร้อย ทรงสวยขึ้นแต่ให้ฟีลความเป็นธรรมชาติอยู่ ไม่เป็นคราบขาวด้วยค่ะ แต่ แต่ แต่! น้องเค้าคือมาสคาร่าบำรุงเด้อแม่ คือ ยิ่งปัดขนตายิ่งแข็งแรง การหลุดร่วงของขนตา ขนคิ้วของศิริร่วงน้อยลง ยาวและหนาขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่องนะคะ

สรุปโดยรวมไม่พูดเยอะ ชอบมากกกกก! เพราะว่ามันครบเครื่อง ใช้ได้หลายอย่างสารพัดประโยชน์ค่ะ โดยเฉพาะใช้ต่อเนื่องแล้วช่วยบำรุงให้ขนตาแข็งแรงขึ้น หนาดำยาวขึ้นจริง ปัดมาสคาร่าต่อแล้วไม่เป็นก้อน เรียงตัวสวยมากกก แถมเก็บลูกผมได้ธรรมชาติมากๆ ผมไม่แข็งด้วย ดอกจันทร์ตัวโตๆคือราคาน่ารักมากกกก ราคาเริ่มต้นที่ร้อยต้นๆเองแม่! ใช้จุกๆยาวๆค่ะ

พิกัด : ร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป Watsons , Eveandboy , KIS ทุกสาขาค่ะ

....

ชี้เป้าป้ายยาจุกๆแค่นี้ ชอบจริงค่ะเลยอยากบอกต่อ ใครเคยลองแล้วมาเม้ามอยกันได้นะคะ สำหรับวันนี้ศิริขอตัวลาไปก่อน หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ เจอกันใหม่รอบหน้าเดี๋ยวมาเม้าท์กันอีกค่ะ Have a nice day ของให้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกท่านเลยจ้า บ๊าย บายยยยย~

#XOXO

น่ารักกก ต้องตำตามแล้ววว
September 22, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ❤️??
??????

September 26, 2022
❤️
September 28, 2022
September 30, 2022

February 01, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!