HNY-BNTop-BSCAuthentiq

☁️ เห่อลิปจุ๊ปเมฆ ลิปรุ่นใหม่ของ Charmiss

เวลาสาว ๆ เลือกลิปสติก ปกติแล้วชอบเลือกจากอะไรกันคะ?

มิ้นท์คนนึงแหละที่อย่างแรกเลยคือ แพ็กเกจ ต่อมาก็คือสีและความติดทน

วันนี้มิ้นท์เลยจะมาเห่อและรีวิวแบบเบา ๆ กับลิปสติกแท่งใหม่ที่มิ้นท์เพิ่งได้มาลองกันค่ะ

☁️ Charmiss (ชาร์-มิส)

มาแนะนำกันก่อนว่านี่เป็นแบรนด์คนไทยน้องใหม่ แต่หัวใจเกาหลีมากกก

แบรนด์นี้มิ้นท์ได้เริ่มลองจากบลัชออนของเค้าค่ะ สีน่ารักและติดทนมาก ๆ

ก็คือติดใจตั้งแต่ตอนนั้น จนตอนนี้ได้ลิปตัวใหม่ที่เค้าเพิ่งออกมาลอง

รุ่นใหม่ที่ออกมาชื่อ Show Me Your Cham Airy Kiss Tint

เป็นลิปเนื้อแมทท์ที่มีความละมุนมาก ๆ เกลี่ยแล้วให้ความรู้สึกที่เบาสบาย

แต่มีความติดทนสู๊งงงงงงงง! ไม่ตกร่อง กลบสีปากได้มิด

☁️ สีทั้งหมดของเค้ามีทั้งหมด 6 สี แต่มิ้นท์โดนมามี 2 สี คือ

#02 Adore Me โทนชมพูหวาน ๆ

สีนี้ทาแล้วดูเป็นลูกคุณหนู เนื้อลิปเกลี่ยง่ายมาก

พอเบลนแล้วจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแป้งๆแมทท์ และติดทน

#06 Forget Me (Not) สีแดงเบอร์กันดี้ ดูน่าค้นหา

สีนี้รับประกันความติดทนนาน ดูสีแล้วอาจจะแรง

แต่สามารถที่จะทาได้หลายแบบค่ะ จะทาเต็มปากก็ได้

หรือทาแค่ในปากแล้วเบลนออก เท่านี้ก็ได้ลุคที่แตกต่างกันแล้ว

รุ่นนี้เป็นลิปที่ผลิตจากเกาหลี 100%

สามารถใช้ทาทุกวันได้เลยเพราะสบายปากมาก ๆ ขนาดก็พกพาง่าย

มีมาให้พร้อมหัวแปรงแบบปาด ทำให้ควบคุมปริมาณลิปได้ง่ายเวลาทา

เนื้อของทั้งสองตัวเป็นแมทท์ที่ไม่แห้ง พอแล้วแล้วจะให้ความนุ่มละมุน

เบาสบายปาก ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ ☁️ สำหรับสีเบอร์ 02 ที่เป็นสีอ่อน

ระหว่างวันสีอาจะมีจางไปบ้างแต่ก็ยังมีความเป็นทิ้นท์ติดทนอยู่บนปาก ทำให้ปากไม่ซีด

☁️ ส่วนเบอร์ 06 สีเข้มคือติดทนมากกกกก แอบชอบสีนี้เพราะทาแล้วทำให้หน้าดูผ่องขึ้นค่ะ

สีนี้มิ้นท์เลือกที่จะค่อย ๆ แตะแล้วเกลี่ย จะได้สีที่ละมุน ไม่ดูดุจนเกินไป

เห็นเลยว่า 2 สีนี้ ได้ 2 ลุคที่ต่างกันออกไป จะหวานหรือจะดูเฉี่ยวก็ได้

สามารถเปลี่ยนลุคของตัวเองได้ในราคาแท่งละ 129 บาท

? หวังว่าการเห่อครั้งนี้ของมิ้นท์จะทำให้เพื่อน ๆ อยากไปซื้อตามกันนะคะ

xoxo

สีสวยยย
??
สวย
October 03, 2022
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล