ตกลงวันนี้จะมารีวิวอีกหนึ่งไอเทมติดโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆหลายคนกันค่ะ “สำลีแผ่นเช็ดหน้า” ไอเทมสามัญประจำบ้านที่ใช้ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะขั้นตอนเตรียมผิวใช้คู่กับโทนเนอร์ ขั้นตอนคลีนหน้าจากเมคอัพ เยอะแยะไปหมด แต่จะใช้สำลีทั้งที ก็ต้องเลือกที่ไม่บาดผิว ไม่เป็นขุย สะอาดไม่ระคายเคือง เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายอีก วันนี้เลยจะขอแนะนำ “Evergreen Cotton Pad Silky Smooth” สำลีแผ่นเช็ดหน้าชนิดรีด
สำลีแผ่นชนิดรีดขอบ ทอด้วยเทคโนโลยี water jet ทำให้เส้นใยสำลีแน่นเป็นพิเศษ!! เป็นสำลีแบรนด์ที่เราชอบที่สุดเลยค่ะ เพราะว่าเค้ามีขนาดแผ่นที่ใหญ่ ความหนากำลังดี รีดขอบมาอย่างสวยงาม และที่สำคัญไม่บาดผิว ไม่เป็นขุยติดหน้าด้วยทุกคน
ขนาดแผ่นสำลี 5x7 ซม. ใหญ่กว่าแผ่นสำลีเช็ดหน้าทั่วไป ความเหนียวนุ่มของน้องสำลีเค้าสามารถยืดออกมา เพื่อให้แผ่นสำลีมีขนาดใหญ่ขึ้น ใช้เพื่อทำเป็น Paper Mask ได้เลยค่ะ เหมาะสำหรับสายมาก์สหน้ามากๆ
เนื้อสำลีแน่น ดูดซับน้ำได้ดี ไม่เปลืองคลีนซิ่ง ไม่เปลืองโทนเนอร์ ชุ่มชื่นตลอดทั้งแผ่นไม่บาดหน้า ไม่เกิดการระคายเคืองเลยค่ะ
แพ็คนึงมีมาให้ถึง 120 แผ่น ใช้กันไปยาว ๆ เลย ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ ทำมาจากฝ้ายแท้ 100% ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยเลยนะคะ ที่สำหรับราคาถูกมากๆ เพิ่มไอเทมถูกและดีอีกหนึ่งลูกรักเลยค่ะ แนะนำ Evergreen Cotton Pad Silky Smooth ซองนี้เลยค่ะ 120 แผ่น ราคาแค่ 60 บาทเอง พลาดไม่ได้นะคะสาวๆทุกคน ???