ตกลงช่วงนี้กำลังอินทาลิปปากฉ่ำเลย เพราะปากแห้งบ่อยมาก
แต่ปกติออยเป็นเป็นไม่ชอบทาลิปอะไรที่มันเหนอะเลย จนได้น้องตัวนี้มาลอง
แล้วชอบมากกก ปากนุ่มทันที ทาแล้วปากฉ่ำวาวพร้อมบำรุงเรื่องแก้ปากคล้ำด้วย
ถูกและดีที่ต้องหยิบมาป้ายยาทุกคนด้วยเหมือนกัน
- Baby Bright Honey Tint Lip Treatment -
นี่หยิบมาสวอชให้ดูทั้ง 3 สีเลย สีสวยมากกกกกก
ลิปแก้ปากคล้ำแบบมีสี ตัวนี้ส่วนผสมหลักคือ “น้ำผึ้ง” แน่นอนว่าเป็นที่รู้กันว่าเจ้าน้ำผึ้งนั้น
ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานและยังทำให้ปากเราอ่อนนุ่มขึ้นด้วย
เหมาะสุดกับคนที่ปากแห้งแตกเป็นขุย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันบริสุทธิ์สควาเลน (Squalane)
ที่มีฤทธิ์ต้านอนมูลอิสระช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และเสริมเสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง ลดริ้วรอย
แต่ตัวนี้เค้าเพิ่มสีให้ปากดูสวยขึ้นด้วย
ส่วนเนื้อลิปคือฉ่ำมากกกก เข้มข้นแต่เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ เช็ดง่าย มีกลิ่นน้ำผึ้งอ่อนๆ
เคลือบปากให้ดูอวบอิ่ม สีชัด ทาบางๆ ก็สวยดูสุขภาพดี น่าจุ๊บ
หรือถ้าชอบแบบ Full Lip ทาเต็มปากก็เริ่ด ออยชอบทาทั้ง 2 แบบเลย
มีทั้งหมด 3 โทนสีเลยนะคะ มาครบทั้งโทนชมพู แดงก่ำและส้ม
สีน่ารักมากๆ ถ้าทาเพื่อบำรุงบางๆ จะได้สีที่ดูเป็นธรรมชาติ ระเรื่อนิดๆ
ออยเลยลองสวอชทั้ง 2 แบบ Ombre และ Full lip ว่าสวยแค่ไหน
สี Berry – โทนชมพู
สีนี้คือรอดกับทุกสีผิวแน่นอน เป็นชมพูที่สดมากกก
แต่เวลาเอามาทาบางๆ ปากจะดูชมพูระเรื่อ
ธรรมชาติสุดๆ ใครที่ปากคล้ำอยากเพิ่มให้สีปากดูอมชมพูขึ้นต้องมีสีนี้เลยค่ะ
สี Watermelon – โทนแดงก่ำ
สีลูกรักเลย เป็นโทนที่ชอบมาก ช่วยขับผิวได้ดี
ถ้าสีชมพูมันอ่อนไปจัดสีนี้ได้นะคะ พอทาเต็มปากคือดูฟูสวยจริงๆ
สี Orange – โทนส้ม
ความจุ๊บุน่ารัก ต้องยกให้สีนี้เลยจริงๆ ส้มแบบโส้มมมมม
สำหรับออยนะ ทาแบบ Ombre จะสวยกว่ามากเพราะสีน้องค่อนข้างชัดเลยค่ะ
พอทาเต็มปากแล้วเห็นตั้งแต่กิโลแรกเลย เป็นอีกหนึ่งสีที่ห้ามพลาดเหมือนกันน๊า
สวอชครบทุกสีแล้ว ทีนี้ทุกคนต้องตัดสินใจเลือกแล้วค่ะ ว่าชอบสีไหน ><
แต่ถ้าเลือกไม่ได้ก็เหมาทุกสีไปเล๊ยยยย น้องโทนดีมากจริงๆ โดยเฉพาะสี Watermelon แต่ที่ดีไปกว่านั้นคือเรื่องของการบำรุง ตั้งแต่ลองใช้คือมาชอบตรงที่ให้ความฉ่ำวาวได้แบบสะใจมาก
เคลือบให้ปากชุ่มชื้นได้นาน ขนาดเช็ดออกไปแล้วยังรู้สึกได้ว่าปากเราแห้งน้อยลงใดๆ คือมีกลิ่นของน้ำผึ้งชัดเลย ใครยังไม่เคยลองต้องสอยมาสักสีแล้วค่ะ
ราคา : 119 บาท /10 g.