ตกลงเราไปเจอลิปแบรนด์ใหม่มา แบรนด์ใหม่ = นานแล้วแต่เพิ่งเคยเห็น 55555
ก็คือแพ็คเก็จเค้าน่ารักสะดุดตามากก็เลยอยากได้มาลอง
สอยมา 2 สีที่เหลืออยู่แล้วเราก็คิดว่าทาแล้วต้องขับผิว
หน้าผ่องแน่นอน นั่นก็คือออ
?TUTU x AROMA Velvet fog lip glaze
เป็นลิปเนื้อแมตต์ที่บางเบามาก แบบว่าเนื้อเกลี่ยง่าย สีสวยชัด
✨เราเลือกเป็นสี 01 กับ 04 นะคะ
สี 01 จะมีความแดงอมส้มนิดๆ ไม่แดงมากแล้วก็ไม่ส้มมาก
สี 04 จะติดส้มมากกว่า พอเทียบกันแล้วจะเห็นได้ชัดเลยว่าเบอร์ 01 จะมีความอมแดงๆ ชมพูนิด ส้มหน่อย ซึ่งเป็นสีที่หลายคนน่าจะชอบ ทาแล้วขับผิวแน่นอน แนะนำเบอร์ 01 ??
ส่วนเรื่องความติดทนเราว่าไม่ได้มากมายขนาดนั้นค่ะ มีหลุดบ้างตามปกติเวลาที่กินอะไรเข้าไปก็หลุดแล้ววว ที่ต้องให้ก็คือแพ็คเกจ ราคา และสี ดีมากกกจริงๆ
เราได้มาในราคา 119 บาท จากปกติประมาณ 179 บาท
พิกัดร้าน: Pink Lemon ✨