11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

แต่งหน้าด้วยพาเลตต์ meilinda โทนสีน้ำตาลราคานักศึกษา?✨

ใครชอบแต่งโทนน้ำตาลเบาๆ แบบธรรมชาติ เกาหลีเกาใจ

ก็ต้องโดนพาเลตต์พาใจของ meilinda เค้าแล้วมะ!

เป็นกลิตเตอร์พาเลตต์ที่สวยทุกสี!

ถึงแม้ว่าจะติดไม่ทนมากเท่าไหร่ ?‍?

สำหรับคนหนังตามันแบบเรา แต่ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่ประทับใจอยู่

เราใช้เป็น Mei Linda Glitter Shot Shadow เบอร์

#03 Sparkling Syrup ?⭐️

เป็นสีโทนน้ำตาลธรรมชาติ เบาๆ ไม่เอะอะ

ทาได้แบบ everyday look เลย

นักเรียนนักศึกษาแอบแต่งเบาๆ ก็ย่อมได้

หรือจะจัดหนักจัดเต็มไปเลยให้ลุคสาวเฟียซสาวแซ่บ

จะออกงานกลางคืนให้ดูเป็นลูกคุณด้วยก็ได้ แต่งได้หลายลุคเลย

✨สีสวยทั้งกลิตเตอร์ชิมเมอร์

แต่ส่วนตัวคิดว่าสีเนื้ออายแชโดว์ปกติมันแอบเบาไปนิด

ต้องลงย้ำเยอะหน่อย สีถึงจะได้ในระดับที่เราต้องการ

ให้คะแนนสำหรับเม็ดสีแน่น: 3 เต็ม 5 บางสีก็ไม่ชัดเท่าที่ควรจะเป็น

ความติดทน: 3 เต็ม 5 กลางๆ ไม่ได้ติดทั้งวัน

ความคุ้มค่า: 4 เต็ม 5 เราว่าสีสวยคุ้มค่า ใช้ได้จริง

ราคา 249 บาท

สีสวยละมุนเป็นธรรมชาติค่ะ
สีสวยมากค่าาาา
ไว้จะไปตำบ้างนะคะ
น่าใช้มากค่ะ

อน่าลองค่า
September 29, 2022
สีสวยโทน everyday look หน้าลองมากค่ะ
Thx ka
สวยมากค่า