ตกลงฮัลโหลลลลค่าทุกคน วันนี้ได้ลิปตัวใหม่มาลอง บอกเลยว่าใช้แล้วต้องร้องว้าววว ออกมาดังมาก เพราะสีสวยม๊ากกก สวยแบบตะโกน มีความสวยนัว ละมุนนุ่มนิ่มมากกกก เนื้อดีแถมราคาน่ารักไปอีก เลยต้องมาป้ายยาเพื่อนๆต่อเลยค่ะ
Charmiss Show Me Your Charm Airy Kiss Tint
“ลิปแมทท์ปากละมุน เบานุ่มเหมือนจุ๊บเมฆ” บอกเลยว่าลองใช้แล้วชอบเนื้อเขาม๊ากกก เป็นเนื้อแอร์-มูส สูตรบางเบา เกลี่ยง่าย ยิ่งเกลี่ยเนื้อยิ่งละมุน ไม่ตกร่อง สีชัดติดทน กลบปากคล้ำได้เนียนสนิทเลยค่ะ
แพ็คเกจจิ้งเป็นลิปแท่งจิ้มจุ่ม ขนาดน่ารักกำลังดี ไม่กินพื้นที่กระเป๋า พกใส่กระเป๋าได้สบายๆเลยค่ะ
เนื้อแมทท์แต่ไม่แห้งนะจ้ะ เนื้อจุ้ยส์ๆ ทำให้ปากดูอวบอิ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน อันนี้คือดีงามมากกกก
ถึงจะเป็นเนื้อจุ้ยส์แต่ก็ติดทน ไม่เยิ้มติดแมสด้วยค่า
วันนี้มารีวิว 2 สีโปรด สีแบบสวยละมุนมาก ทาเดี่ยวๆก็สีชัด ละมุนๆ ถ้าทาแบบเอา 2 สีมาผสมกัน ทาแบบ Ombre ก็ได้สีแบบฟุ้งๆ สวยละมุนแบบมีมิติมาก
สี 02 Adore Me สีชมพูละมุนใจ น่ารักสไตล์ลูกคุณสุดๆ สีนี้สวยหวานละมุนใจมากกก สีดูสุภาพเป็นทางการ ทาไปงานได้เลยค่ะ
สี 05 Try Me สีนู้ดชมพูตุ่น ได้ลุคสวยหรู ดูแพง ทาแล้วสวยละมุนเกาหลีเกาใจสุดๆค่า สีนี้รี่ชอบใช้มาทาแก้มด้วย มันดูแบบชมพูอมแดงก่ำๆ สวยมากกกก
ทั้ง 2 สีจะเห็นเลยว่าทาแล้วปากไม่แห้งเลย ดูชุ่มชื้นอวบอิ่มมาก เลิฟเลยค่า
ลองเอาสองสีมาผสมกัน สวยแบบตะโก๊นไปเลยค่า พกติดกระเป๋าแค่แท่งเดียวคงไม่พอจริงๆค่า ดีงามสุดดด
เราตำมาจาก EVEANDBOY ราคา ชิ้นละ 129 บาท (ปกติ 229 บาท)
ราคานี้ตำได้หลายแท่งเลยค่า