11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

ปากสวยด้วยลิปซองของ Nami

สวัสดีๆค่าเพื่อนๆทุกคน วันนี้มาเอาใจสาวๆที่ชอบความสะดวกสบาย ชอบช็อปปิ้งเครื่องสำอางแบบซองกันค่า ใครๆหลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้วกับลิปซองตัวนี้นะคะ จริงๆแบรนด์นี้ถือว่าเป็นแบรนด์ที่จีชอบมากๆเลยนะคะ และจะหยิบมาใช้บ่อยๆเลยเวลาเดินทางไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด เพราะพกง่ายและสะดวกมากๆค่า

NAMI MAKE UP PRO SEOUL CHIC MOISTURE MATTE LIP & CHEER ตัวนี้เรียกได้ว่า 3in1 สามารถใช้ทา ตา แก้ม ปาก ได้ครบจบในซองเดียว และตัวนี้นะคะก็เป็นตัวใหม่ บอกเลยว่าดีกว่ารุ่นเดิมเยอะค่ะ เพราะรุ่นใหม่นี้เค้าพัฒนาเป็น สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ แล้วนะจ๊ะ ซึ่งทำให้ลิปเนี่ยติดทนทานมากขึ้นนั่นเอง แล้วยังมีส่วนประกอบของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจาก Shea Butter และวิตามินอี

ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งลอกเป็นขุยระหว่างวัน

และมาพร้อมกับแปรงหัวตัดที่ช่วยทำให้เบลนทาริมฝีปากเก็บรายละเอียดได้ง่ายขึ้นด้วยนะ

No. 1 Wild Rose โทนสีแดงก่ำๆ ทาแล้วผิวดูขาวสว่าง ทาแล้วแซ่บมากค่า แต่สีสุภาพมากๆ

No. 2 Brick Brown สีนี้จะออกส้มค่ะ ส้มอิฐเลย สีนี้ทาแล้วขึ้นมากๆ ดีแบบกลางๆละมุนๆ

No. 3 Caramel Pink ใครชอบทาลิปสีนู๊ดๆแนะนำสีนี้เลยค่ะ ทาแล้วไม่ป่วย สีนู๊ดออกชมพูๆ ปากสุขภาพดีไม่ป่วยแถมยังปังอีกด้วยค่า

เนื้อลิปของเค้าจะเป็นเนื้อแมตต์นะคะ ติดทนแน่นอนไม่ต้องกลัวสีหลุดเลย สีก็แน่นมากๆ ทาแล้วปากสวยมากเลยค่า ใครจะเอาไปผสมสีกันก็ได้นะ สวยไปอีกแบบเลย

เป็นไงกันบ้างคะเพื่อนๆชอบกันมั้ยเอ่ยย วันหลังมีอะไรดีๆจะแวะมาบอกอีกนะคะ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่า บะบายย

Brick Brown เหมาะมากค่าา
สีสวยค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
น่าสนใจค่ะ
สีสวยค่ะ
สีสวยค่า
October 05, 2022
October 05, 2022
??????????
October 06, 2022
?