ตกลงสวัสดีค่ะ ชาว cosmenet ทุกคนนนนนน
เรามี 2 ITEM เผยผิวสุขภาพดี กับเครื่องสำอางแบรนด์ไทย
แต่คุณภาพเคาน์เตอร์แบรนด์มาฝากกันค่าาา
เรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำอางอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นลูกรัก??เราใช้บ่อยมากๆ แต่งหน้าติดทนอยู่ได้ทั้งวันแบบไม่มันเยิ้ม และไม่เป็นคราบ ไม่เป็นสังขยา ??
มาที่ตัวแรกกันเลยค่ะ
น้องเป็นแป้งอัดแข็งที่ลองแล้วรู้สึกชอบมาก เค้า(ไม่ผสมรองพื้น) ที่มากกว่าแป้งอัดแข็งทั่วไป เหมาะกับคนที่ชอบความบางเบาเป็นธรรมชาติ แต่ไม่บางเกินไป ยังเป็นแป้งแข็งสูตรสกินแคร์ HYA ไร้ซิลิโคนอุดตัน
ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้น เบลอรูขุมขนได้ประมาณนึง แต่คุมความมันได้ดีมาก ด้วย Selective Oil Control เติมระหว่างวันได้นะคะ
มีทั้งหมด 2 สี
01 MON COEUR มองเคอร์ สําหรับผิวขาว
02 IORI ไอโอริ สําหรับผิวสองสีแต่ไม่คลํ้ามาก
เหมาะสําหรับผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวมัน
Before - After ทาเสร็จแล้ว ผิวผ่องเนียนธรรมชาติ
คงความชุ่มชื้นไม่แมตเกินไป เซ็ตเมคอัพให้ติดทนตอีกด้วยค่ะ
เราใช้เป็นเบอร์ 2 IORI ไอโอริ เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบเลย
ใบรับจดแจ้งเลขที่ : 11-1-6500012624
..........
ต่อด้วย SHAI Blush Serum
ทินท์ปัดแก้มเนื้อเซรั่มติดทนนานถึง 24 ชม.
เราโดนป้ายยามาจากเพจ เชื่อชัย ? ค่ะ
ชอบเซรั่มบรัชทินท์ตัวนี้มาก เป็นบรัชที่เราใช้แล้วผิวเราไม่เป็นคราบ ไม่เป็นด่าง แถมติดทนทั้งวันแบบ 24ชม.
ผิวมัน หรือใส่แมสก์ทั้งวันก็ไม่หลุด
แลดูแสุขภาพดีแบบกลาสสกิน ใช้กับปากได้ด้วยนะ
ทางแบรนด์เครมมาว่า✨
- พิกเมนท์สีเข้มข้น ใช้นิดเดียวติดทนนานทั้งวัน
- บางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ
- ใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนกับผิว ปราศจากน้ำหอม, พาราเบน, แอลกอฮอล์ และสารเคมีรุนแรง
เห็นเม็ดสีออกแดง อย่าเพิ่งตกใจนะ ตัวเซรั่มบรัชทินท์
พอทาลงบนผิวแล้วผิวจะออกแดงๆ ติ่งชมพูแบบธรรมชาติ
แนะนําให้บีบเนื้อ SHAI Blush Serum จาก ดรอปเปอร์เพียงเล็กน้อย จากนั้นแต้มหรือเกลี่ยบริเวณหน้าแก้ม เบลนสียออกไปด้านข้าง จะทำให้แก้มดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ
เรื่องความติดทนเราให้มง ทั้งวันจริงๆอาจจะไม่ถึง 24ชม.
แต่บอกเลยว่าเขาติดทนจริง ระหว่างวันไม่มีการเติมหน้า
แก้มแดงสุขภาพดีแบบกลาสสกิน 24ชม.
สามารถสั่งซื้อได้ที่
• SHOPEE : https://shopee.co.th/pollyrose2022 หรือค้นหา SHAI BLUSH
• LAZADA : https://s.lazada.co.th/l.T0E หรือค้นหา SHAI BLUSH
• Line Official : @pollyrose (มี@) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://lin.ee/jlGlQt1
#pollyrosethailand #แป้งพอลลี่โรส
#แป้งสกินแคร์#แป้งไร้ซิลิโคน
#เชื่อชัย #ทินท์เชื่อชัย #แก้มไม่แดงแรงไม่มี