HNY-BNTop-Artistry

what's in my bag? พกอะไรไปเที่ยวบ้าง?

สวัสดีค่า ?

เวลาไปเที่ยวทริปสั้นๆ เพื่อนๆพกอะไรในกระเป๋าเครื่องสำอางค์กันบ้างงง

ส่วนฟ้าจะชอบพกของที่ใช้ประจำ หยิบมาใช้บ่อยๆ

และต้องชิ้นเล็กชิ้นน้อย ให้ประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าที่สุดดด

วันนี้เลยมาเปิดกระเป๋าให้ดูกันว่าพกอะไรไปทริปเที่ยวตจวบ้าง

ทุกชิ้นคือใช้บ่อยและต้องมีติดกระเป๋าไว้ทุกทริปเลอ

ไปดูกันค่า

ครีมกันแดด:

? MizuMi UV Water Serum

ครีมกันแดดสำคัญมาก!! ห้ามลืมเลยน้า ชอบตัวนี้เพราะเนื้อเบาบางดี หน้าไม่มันไม่เหนอะหนะ

รองพื้น:

? Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30PA+++

รองพื้นลูกรักกก ได้งานผิวสุดๆ หน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน

แป้งฝุ่น:

? Chaonang Diamond Translucent Powder

ตัวนี้คุมมันดีมากก หน้าดูผ่องขึ้น (แอบเอามาใช้โรยผมเวลาผมมันด้วย?)

อายไลเนอร์:

? Cosluxe Wanderlust eyeliner

พู่กันเรียวเขียนง่าย ชอบที่เป็นสีน้ำตาล ให้ตาดูละมุนนน

ดินสอเขียนคิ้ว:

? Chaonang Slim Waterproof Eyebrow

ดินสอหัวเล็กมาก เขียนง่าย สีเข้ากับผมไม่โป๊ะ ติดทนนน

เจลปัดคิ้ว:

? 4U2 Brow Coat

ให้คิ้วดูฟูๆตั้งๆ ธรรมชาติธรรมใจ

บลัชออน:

? 4U2 Hey, Rainbow

ทาแล้วได้ลุคใสๆ เลือดฝาด คิ้วท์ๆ และสำคัญคือเลือกพกบลัชแบบน้ำมาเพราะไม่ต้องพกแปรง5555 แค่แท็บๆเกลี่ยๆ จบ

มาสคาร่า: MAYBELLINE Hyper Curl ?

ที่ดัดขนตา: COSLUXE LINE UP Eyelash Curler ?

งานตาต้องเป๊ะ มาสคาร่าไม่แพนด้าไมไหลเยิ้ม พร้อมที่ดัดขนตา ห้ามขาดค่า

อายแชโดว์:

? Mei Linda Glitter Shot Shadow

เลือกพาเลทจิ๋วๆแต่มีครบ ทั้งแมตต์ ทั้งกริตเตอร์ ทำเป็นดอลลี่อายก็ได้ วิ้งตาแตกกก

ลิป:

? Sasi Sugar Rush Lip Tint

และอีกสิ่งสำคัญที่ห้ามขาดเลยก็คือ ลิป ฟ้าชอบลิปTint เพราะติดทนดี ตะลุยกินก็ไม่หวั่น

คลีนซิ่ง:

? Chaonang Organic Cleansing Water

ตัวนี้เช็ดสะอาดหมดจดดีค่า และเลือกแบบซองเพราะพกสะดวก ถือขึ้นเครื่องได้สบายย

เพื่อนๆมีไอเทมไหนที่ต้องพกไปเที่ยวตลอด มาแชร์กันได้น้าา

งุ้ย น่าสนใจไว้จะลองนะคะ
น่าสนใจมากเลยค่ะ จะไปตำหาบ้าง
❤️
??
??
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
October 16, 2022
ขอบคุณมากค่าา ไว้จะไปลองใช้นะคะ
October 17, 2022
October 17, 2022
??????????
October 18, 2022

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล